Ngày 20 Tháng 4, 2018 | 07:30 AM

Lê Phương và chuyện "vượt ải" mẹ chồng để kết hôn "phi công trẻ"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lận đận và trải qua đau khổ trong tình duyên nhưng cuối cùng Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên chồng trẻ kém 7 tuổi. Để có được "trái ngọt" như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua nhiều "cửa ải".

Vì sao cưới nhau gần 2 năm nhưng Hari Won vẫn chưa muốn có con? Vì sao cưới nhau gần 2 năm nhưng Hari Won vẫn chưa muốn có con?

GiadinhNet - MC Trấn Thành và diễn viên Hari Won là cặp đôi lệch tuổi trong làng giải trí Việt, chàng kém nàng 2 tuổi nhưng cặp đôi vẫn xưng anh em vô cùng ngọt ngào. Tuy cưới nhau đã gần 2 năm nhưng Hari Won vẫn chưa muốn có con.

Ngày 8/8/2017, vợ cũ Quách Ngọc Ngoan - diễn viên Lê Phương đã có một đám cưới ấm áp cùng chồng trẻ kém 7 tuổi. Để đi đến ngày hạnh phúc này, họ đã phải trải qua quá nhiều sóng gió đến từ gia đình. Tất cả những "cửa ải" đã qua đều khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi.

Được biết, sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương trở thành bà mẹ đơn thân và chịu nhiều tủi nhục từ cuộc hôn nhân đầu. Những tưởng cô sẽ không mở lòng thêm được nữa nhưng nhờ một chuyến đi công tác, Lê Phương gặp Trung Kiên.

Đây là cơ hội để cho hai người tiếp xúc rồi tìm hiểu nhau. Khi yêu nhau rồi, Lê Phương và Trung Kiên xác định sẽ gắn bó, ấy vậy mà mẹ chồng cô lại ghét bỏ.


Lê Phương đã vượt qua cửa ải mẹ chồng bằng câu trả lời chân thành và thẳng thắn.

Lê Phương đã vượt qua "cửa ải" mẹ chồng bằng câu trả lời chân thành và thẳng thắn.

Nhớ lại "cửa ải" ấy, Lê Phương đã chia sẻ: "Em biết luôn rào cản lớn nhất là đã có con riêng và qua một đời chồng rồi. Thêm cái nữa là em lại lớn hơn anh Trung Kiên tới 7 tuổi. Cái điều em cần làm là nếu người ta không thích mình thì phải khiến người ta thương mình. Hơn nữa, cái người không thích mình lại là mẹ của người mình thương”.

Thời gian ấy, Lê Phương lẫn chồng trẻ Trung Kiên cảm thấy vô cùng mệt mỏi nhưng nhờ tình yêu của chồng, Lê Phương đã vượt qua và vững bước nắm chặt tay anh. Nói về điều này, Lê Phương cho biết: "Điều khiến tôi ấm áp nhất là khi chúng tôi nắm tay nhau, anh ấy luôn nắm tay tôi rất chặt, bất kể đi đâu. Tôi nghĩ một người đàn ông không muốn buông tay mình thì mình cũng phải nắm cho thật chặt", cô nói.

Tuy vậy, Lê Phương phải vượt qua rào cản lớn nhất từ gia đình Trung Kiên. Mẹ nam ca sĩ không đồng ý cho con trai quen người hơn mình 7 tuổi. "Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình. Mà đó lại là mẹ của người mình yêu. Khi mẹ tôi ngăn cản chuyện tình của hai đứa, Trung Kiên cũng nói anh yêu tôi không có gì sai cả", cô kể lại.


Lê Phương và chồng trẻ nhớ lại những cửa ải trước hôn nhân.

Lê Phương và chồng trẻ nhớ lại những "cửa ải" trước hôn nhân.

Áp lực yêu "trai trẻ" đã lớn, cộng thêm sự phản đối từ mẹ chồng đã khiến Lê Phương chỉ muốn buông tay. Nhưng mỗi lần nghĩ đến sự chân thành, tình yêu mà Trung Kiên dành cho mình Lê Phương trở nên vững tin trong mối tình này.

Trái với dự đoán của nhiều người, trước sự rào cản từ mẹ chồng, Lê Phương không chọn cách chạy trốn, cô đối mặt và đã có đối thoại với đấng sinh thành của người yêu. Nữ diễn viên gốc đã nói với mẹ Trung Kiên: "Con chỉ yêu con trai của mẹ và điều đó không có gì là sai trái. Và khi con có những thứ gì, con cũng sẽ dành hết cho Trung Kiên".

Trước tình cảm mãnh liệt của cô gái một con dành cho con trai mình cùng sự quyết đoán của Trung Kiên đã khiến người mẹ mềm lòng và quyết định đồng ý. Cuối cùng, sau hơn 1 năm công khai chuyện tình cảm, một đám cưới ấm cúng đã được tổ chức tại quê nhà và TP.HCM.

Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, Lê Phương và chồng trẻ kém 7 tuổi đã phải nỗ lực rất nhiều. Không chỉ bị rào cản từ gia đình 2 bên mà người đẹp cũng bị những lời gièm pha từ dư luận. Tuy nhiên, nhờ sự trưởng thành, chững chạc trước tuổi của chồng, Lê Phương mới đi qua được sóng gió.


Hiện tại, họ đã ở bên nhau và sống trong hạnh phúc.

Hiện tại, họ đã ở bên nhau và sống trong hạnh phúc.

Điều khiến chồng trẻ Trung Kiên yêu thương người vợ lớn tuổi đã từng trải qua một đời chồng chính là sự chân thành, thật thà. Nói về điều ấy, Trung Kiên tâm sự: "Phương là một tờ giấy trắng. Biết về những chuyện của Phương, tôi càng thương hơn. Tôi nghĩ mình phải làm một điều gì đó như một người đàn ông bình thường. Tôi quyết định đấu tranh với gia đình và mọi người".

Không chỉ là cô gái chân chất thật thà, Lê Phương còn là một phụ nữ độc lập và thấu hiểu chồng. Cả hai cùng hoạt động nghệ thuật hay phải xa gia đình khi có công tác nên Lê Phương thông cảm cho chồng.

Trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân nên so với nhiều phụ nữ khác, Lê Phương luôn biết cách tiết chế những điều không nên trong cuộc sống gia đình. Sự hiểu biết, tính cách biết nhường nhịn của Lê Phương là điểm "phi công trẻ" Trung Kiên thêm thương và nể phục ở vợ.

Còn với Lê Phương, đi qua quá nhiều lận đận trong chuyện tình duyên nên cô trân trọng người đàn ông bên cạnh mình. Như cô đã từng chia sẻ, Trung Kiên chính là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời cô.


Lê Phương chia sẻ, chồng trẻ của cô là người trưởng thành sớm và biết yêu thương con của vợ.

Lê Phương chia sẻ, chồng trẻ của cô là người trưởng thành sớm và biết yêu thương con của vợ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC