Ngày 10 Tháng 12, 2015 | 11:45 AM

Vợ cũ Phan Thanh Bình gợi cảm khó cưỡng sau ly hôn

  MỚI NHẤT

Vợ cũ Phan Thanh Bình lăng-xê vẻ đẹp gợi cảm ‘gái một con’ sau khi ly hôn với chân sút nổi tiếng Việt Nam.

Những ngày qua, thông tin nữ diễn viên Thảo Trang và tuyển thủ Phan Thanh Bình bất ngờ ly hôn đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, thay vì thỏa sức lên báo đổ lỗi cho nhau như nhiều cặp đôi trong showbiz, vợ chồng diễn viên - cầu thủ lại chọn cách im lặng.

Vợ cũ Phan Thanh Bình ngày càng gợi cảm sau ly hôn
Vợ cũ Phan Thanh Bình ngày càng gợi cảm sau ly hôn

Trong số những lời đồn đoán về cuộc hôn nhân này, Thảo Trang bị một số người bày tỏ sự nghi ngờ vì có tình mới nên đã quyết định ly hôn Phan Thanh Bình. Theo đó, “người thứ 3” được nhắc đến chính là nam diễn viên Khôi Trần vốn từng đóng chung với cô trong phim “Gió về cù lao”.

Trước “cơn bão” đa chiều của giới truyền thông về lý do ly hôn, Phan Thanh Bình sau đó cũng đã lên trang cá nhân chia sẻ nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng tan vỡ là do cả hai thường xảy ra bất đồng về quan điểm sống, không còn “duyên nợ” hôn nhân. Đồng thời cựu tuyển thủ cũng phủ nhận thông tin có “người thứ ba” xen vào cuộc hôn nhân của hai người.

Riêng với Thảo Trang, cô cũng đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ với nam diễn viên Khôi Trần chỉ là anh em thân thiết trong nghề, thậm chí cô còn cho biết đồng nghiệp thường đóng chung phim vốn rất thân thiết với Phan Thanh Bình nên không bao giờ có chuyện nảy sinh tình cảm.

Sau khi lời đồn thổi không chính xác về cuộc hôn nhân với Phan Thanh Bình có được lời giải đáp, những ngày qua Thảo Trang chủ yếu dành trọn thời gian để hoàn thành những cảnh quay cuối trong phim truyền hình “Lấy chồng sớm làm gì”.

Nữ diễn viên chia sẻ, đến thời điểm hiện tại cô vẫn giữ quan điểm hạn chế nhắc lại cuộc hôn nhân vừa “đứt gánh” với Phan Thanh Bình vì không muốn cả hai mất mối quan hệ sau ly hôn. Quan trọng hơn, “bà mẹ một con” sợ ảnh hưởng đến tâm lý con gái sau này nên sẽ chọn cách giữ im lặng.

Theo Sơn Trí

Ngoisao.vn/Giadinhvietnam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC