Ngày 22 Tháng 10, 2017 | 09:00 PM

Vợ cũ xinh đẹp lên tiếng đầy bất ngờ về việc Hồ Quang Hiếu chia tay Bảo Anh

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu có cách thể hiện đời sống riêng tư khá khác với người chồng đã ly hôn.

Chuyện tình Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh kết thúc sau hơn 2 năm yêu. Người trong cuộc thể hiện sự tiếc nuối trong khi các fan vẫn chưa hết bất ngờ. Ngỡ như cặp đôi sẽ đi tới cuối con đường hạnh phúc nhưng quyết định cuối cùng đã được đưa ra. Hồ Quang Hiếu khẳng định "không có chuyện xuất hiện người thứ ba". Bảo Anh thì cho hay lý do có thể vì "đã yêu sai cách".

Hồ Quang Hiếu chia tay Bảo Anh
Hồ Quang Hiếu chia tay Bảo Anh

Trong lúc đó, hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu cũng được cộng đồng mạng chú ý chờ xem phản ứng của cô trước thông tin này. Trên trang cá nhân, Ivy không mảy may nhắc đến vụ việc. Cô nàng hot girl 9X chia sẻ hình ảnh du lịch tại thác Niagara (Mỹ). Nơi đây là một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Ivy chia sẻ quan điểm: "Tuổi trẻ cứ đi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều và hiểu biết thật rộng sau này không có gì phải hối tiếc".

Hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu
Hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Khi được hỏi về chuyện chồng cũ chia tay người tình mới, Ivy lần đầu chia sẻ: "Tôi hơi lấy làm tiếc một chút khi biết chuyện vì tôi luôn mong anh Hiếu sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. Con đường đó tôi từng đi qua rồi, là người đi trước tôi hiểu rõ, và tôi cũng đã có câu trả lời rất rõ từ sớm nên cũng không bất ngờ lắm. Anh Hiếu là người thích lấy một người phụ nữ truyền thống, phụ nữ của gia đình nhưng lại có sự mâu thuẫn trong hành động nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm".

Vẻ ngoài nóng bỏng của Ivy từng khiến Hồ Quang Hiếu say đắm
Vẻ ngoài nóng bỏng của Ivy từng khiến Hồ Quang Hiếu say đắm

Sau khi chuyện ly hôn giữa Ivy và Hồ Quang Hiếu công khai trên mạng, cả hai tránh mặt nhau. Ivy nhiều lần gây sốc dư luận vì tiết lộ những chuyện bất ngờ về chuyện cưới xin với giọng ca "Con bướm xuân". Cô từng chia sẻ trên truyền thông chuyện phát hiện sự thật không ngờ về mối quan hệ của vị hôn phu ngay trong đêm tân hôn. Tuy nhiên, những lời tố chồng cũ không khiến Hồ Quang Hiếu bận tâm.

Khi được hỏi mối quan hệ giữa Ivy và Hồ Quang Hiếu ra sao, hot girl này chia sẻ: "Mỗi người đều có cuộc sống mới nên chúng tôi cũng hạn chế không làm phiền nhau. Hiện tại tôi tập trung để xây dựng kế hoạch cho tương lai với hướng đi mới và thời gian gần như chiếm hết cuộc sống của tôi. Tôi rất bận, không hay đi chơi, cũng chẳng đủ thời gian để gặp gỡ bạn bè như trước nữa. Thỉnh thoảng có được vài ngày rảnh, tôi tranh thủ để đi du lịch xả stress".


Ivy cho hay cô rất bận rộn và không quan tâm nhiều tới những tin đồn vây quanh

Ivy cho hay cô rất bận rộn và không quan tâm nhiều tới những tin đồn vây quanh

Cách thể hiện đời sống riêng tư giữa Ivy và Hồ Quang Hiếu cũng khác biệt. Khi hỏi Ivy đã có người yêu mới hay chưa, hot girl này né tránh: "Từ trước đến nay tôi không có quan điểm cứ yêu là phải khoe lên mặt báo. Tôi không muốn chuyện yêu đương hay giận hờn vu vơ cá nhân cũng làm phiền lòng khán giả. Chuyện tình cảm là chuyện riêng tư mình xin giữ cho riêng mình mình là đủ rồi. Tôi không muốn mọi người cứ nhắc đến tôi là toàn những chuyện tình cảm ồn ào. Hiện tại tôi rất hạnh phúc vì đã trưởng thành nhiều hơn cũng như cảm thấy đã có cho mình những hướng đi đúng đắn hơn".

Vây quanh Ivy vẫn còn rất nhiều tin đồn từ sau cuộc ly hôn với Hồ Quang Hiếu. Một khán giả đăng bình luận nói chuyện đám cưới giữa Ivy và Hồ Quang Hiếu được hàng xóm biết nhưng lúc đó nam ca sĩ chưa nổi tiếng, đồng thời kể về chuyện Ivy lừa dối gia đình nên khiến hai người ly hôn. Trước tin đồn này, Ivy không muốn lên tiếng thêm một lần nào nữa bởi cô khẳng định: "Đây là việc dựng chuyện, không hề đúng sự thật. Điều này tôi biết người ta viết từ lâu rồi nhưng không muốn nhắc". Ivy phủ nhận việc cô lừa dối gia đình Hồ Quang Hiếu, đồng thời khẳng định cô và bố mẹ vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC