Ngày 29 Tháng 5, 2017 | 04:11 PM

Vợ cũ không bận tâm đến lời nói của Lâm Vinh Hải

Hôm nay (29/5), khán giả lại được phen xôn xao khi Lâm Vinh Hải thẳng thừng bày tỏ nếu đoán được đã không lấy người như vợ cũ - Lý Phương Châu trong một bình luận trả lời khán giả ở trang cá nhân.

Ngay sau dòng chia sẻ này, Lâm Vinh Hải lập tức nhận được không ít bức xúc từ khán giả. Nhiều người cho rằng anh không nên nói về vợ cũ như thế, dù cô ấy có làm gì sai thì suốt 11 năm hi sinh, yêu thương và chăm sóc ấy cô ấy vẫn là người đúng.


Chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Vinh Hải đang gây bão mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Vinh Hải đang "gây bão" mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)


Nhiều khán giả bức xúc và lên tiếng chỉ trích nam vũ công. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả bức xúc và lên tiếng chỉ trích nam vũ công. (Ảnh: FBNV)

Trước sự việc này, liên hệ với Lý Phương Châu cô cho biết mình và chồng cũ đã huỷ kết bạn trên trang cá nhân nên hoàn toàn không biết dòng trạng thái cũng như các bình luận nói trên cho đến khi được báo chí, bạn bè hỏi thăm.


Lý Phương Châu bày tỏ rằng cô không bận lòng đến chuyện bị chồng cũ dùng những lời khiếm nhã nói về mình như thế. (Ảnh: FBNV)

Lý Phương Châu bày tỏ rằng cô không bận lòng đến chuyện bị chồng cũ dùng những lời khiếm nhã nói về mình như thế. (Ảnh: FBNV)

"Bà mẹ một con" chia sẻ: "Khi biết thông tin thực sự Châu cảm thấy rất bất ngờ vì không biết nguyên nhân chính xác là gì. Tuy nhiên, Châu không muốn liên quan đến sự việc này bởi sau khi hoàn tất các hợp đồng đã kí cho Hải từ trước thì Châu và Hải cũng đã dừng hợp tác trong công việc, từ đó Châu không có sự liên hệ gì. Vì thế nếu muốn đích xác vì sao Hải có suy nghĩ như thế mọi người nên tìm đến Hải.

Còn về cảm giác của Châu, Châu xin nói rõ rằng mọi thứ đã khép lại từ rất lâu rồi và Châu không bận lòng."

Về phía nam vũ công, đến nay anh chưa có bất cứ phản hồi gì khác về sự việc này.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu chính thức công bố li hôn vào tháng 8/2016 và gần như ngay lập tức, nam vũ công công khai chuyện tình cảm với người mẫu - diễn viên Linh Chi. Câu chuyện này đã khiến dư luận xôn xao một thời gian dài, không ít người cho rằng Linh Chi là người thứ ba, chỉ trích Lâm Vinh Hải là kẻ phụ bạc và đứng về phía Phương Châu.

Theo Đời sống&pháp luật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC