Ngày 8 Tháng 4, 2020 | 11:20 AM

Vợ cũ Bằng Kiều nói điều tốt đẹp và thường xuyên đưa con đến gặp chồng cũ, thăm bà nội trong mùa dịch

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không chạy show, không ra ngoài gặp bạn bè vợ cũ Bằng Kiều thường đưa các con đến nhà chồng cũ nấu ăn và trò chuyện cùng nhau.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ cảm xúc tích cực khi ở nhà trong những ngày showbiz ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Cô viết: "Đôi khi trong một hoàn cảnh không thuận lợi, sức sống của con người sẽ bền bỉ và mãnh liệt hơn. Đồng thời, đôi khi khó khăn và thất bại cũng có thể là một lời nhắc nhở về cuộc sống của chúng ta đã đẹp như thế nào. Những ngày qua là một cơn ác mộng đối với nhiều người, nó ảnh hưởng đến sinh mạng, kinh tế, tinh thần của toàn thế giới.

Nếu như cuộc sống của bạn bây giờ đang quá sức chịu đựng đến nỗi bạn muốn gục ngã thì đây chính là lúc bạn cần thể hiện sức bật mạnh mẽ của mình! Hãy như một cây tre; cong, nhưng không bao giờ gãy! Hãy cứ để mặc bão tố xô mình nghiêng ngã rồi khi mưa tạnh gió lặng chúng ta sẽ bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết".

Vợ cũ Bằng Kiều nói điều tốt đẹp và thường xuyên đưa con đến gặp chồng cũ, thăm bà nội trong mùa dịch - Ảnh 1.

Con trai đến giúp Bằng Kiều làm vườn.

Ngoài công việc bán trà sữa, tranh thủ tự tay giao hàng cho khách, Trizzie còn thường xuyên hội ngộ chồng cũ là ca sĩ Bằng Kiều. Cô đưa các con đến chơi nhà bố để tranh thủ cho cả nhà gần nhau. Trizzie tận dụng khoảng thời gian ít bận rộn này để bố con Bằng Kiều bồi đắp thêm tình cảm.

Về phía Bằng Kiều, anh cho biết thời dịch là dịp hiếm hoi đại gia đình có thời gian bên nhau nhiều hơn bởi bình thường, anh bận chạy show, con cái vướng việc học. Trong khi Bằng Kiều chỉ muốn ăn đồ Việt Nam do mẹ nấu, Trizzie Phương Trinh thường hay gọi thức ăn nhanh vì con thích các món Mỹ. Các con của Bằng Kiều thay phiên nhau ở nhà bố và mẹ. Dịp cuối tuần, anh phụ chăm con để chị dọn dẹp nhà cửa.

Vợ cũ Bằng Kiều nói điều tốt đẹp và thường xuyên đưa con đến gặp chồng cũ, thăm bà nội trong mùa dịch - Ảnh 2.

Món ăn ở Mỹ của Bằng Kiều và mẹ - nghệ sĩ múa Lưu Nga.

Hai con đầu của ca sĩ đã cao hơn bố, mỗi lần sang nhà đều xắn tay phụ anh làm vườn. Con cả của Bằng Kiều - Beckam Nguyễn (tên Việt là Bằng Phương) - sinh năm 2003, đang học tại Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California. Thỉnh thoảng, cậu đàn guitar đệm cho bố hát trong những MV. Con út Kenzi khéo tay, còn hướng dẫn anh cách biến tấu áo thun thành khăn trùm mặt thay khẩu trang mỗi khi ra đường.

Ngoài chơi nhạc, con trai Bằng Kiều còn bị bố "bắt" làm vườn. Trizzie Phương Trinh vui vẻ chia sẻ: "Xem các chàng nhà này bị bố bắt làm vườn nhìn thương ơi là thương. Công tụi nhỏ làm vật vã nên mọi người vào xem dùm rồi like và subscribe cho ông bạn Nguyen Bang Kieu nhé. Thank you".

Vợ cũ Bằng Kiều nói điều tốt đẹp và thường xuyên đưa con đến gặp chồng cũ, thăm bà nội trong mùa dịch - Ảnh 3.

Cả gia đình Bằng Kiều hạnh phúc bên nhau mùa dịch COVID-19.

Dù chia tay và đã có người mới nhưng Trizzie Phương Trinh luôn giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ. Cô cũng thoải mái giới thiệu bạn trai mới cho chồng. Cả hai coi nhau là bạn bè thân thiết và cùng chung sức nuôi các con khôn lớn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC