Ngày 10 Tháng 4, 2019 | 11:31 AM

Vợ cũ Bằng Kiều mừng vì con trai cả mở lòng với mẹ

  MỚI NHẤT

Trizzie Phương Trinh cho biết rất hạnh phúc khi Beckam Nguyễn ngày một trưởng thành và biết chia sẻ với mẹ nhiều hơn.

Sáng 10/4, Trizzie Phương Trinh đăng một status dài trên trang cá nhân, thể hiện niềm vui khi con trai Beckam Nguyễn ngày càng trưởng thành và mở lòng với mẹ nhiều hơn. Cô viết: "Hôm nay con trai lớn của mẹ vừa tròn 16 tuổi, mẹ rất vui khi thấy con ngày một trưởng thành và trở thành một người nghệ sĩ tài năng. Nhưng điều làm cho mẹ hạnh phúc nhất trong lúc này là sự mở lòng của con đối với mẹ. Những điều con tâm sự với mẹ về tương lai, những câu chuyện ở trường con chia sẻ cùng mẹ và những lần con cầu cứu: 'Mẹ ơi, giúp con'. Những điều đó đã nói lên mẹ là một phần quan trọng trong đời con".

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết, điều làm cô vui hơn nữa là cách đây hai ngày, Beckam đã tâm sự với cô rằng, hầu hết các bạn của con ở trong trường đều bị trầm cảm (depressed) nhưng con thì không. Con rất vui và mãn nguyện với cuộc sống của con. Nhiều bạn tưởng con cũng bị trầm cảm như các bạn ấy vì con ít nói nhưng sự thật là con chẳng có lý do gì để buồn chán.

"Người làm mẹ chỉ cần nghe bao nhiêu đó thôi từ những đứa con của mình là bao nhiêu phiền muộn hay sự vất vả trong cuộc sống đều được bù đắp. Hôm nay con đã đứng cao hơn mẹ cả cái đầu nhưng đối với mẹ con vẫn là đứa trẻ mẹ ôm ấp ngày nào. Mẹ mong là con sẽ tìm đến mẹ khi con cần bất cứ một điều gì, cho dù điều đó là lớn hay nhỏ", Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ con trai. Bên cạnh đó, cô gửi lời chúc con trai lớn sinh nhật vui vẻ và thành công với niềm đam mê mà con theo đuổi.

Trizzie Phương Trinh vui khi con trai lớn ngày càng mở lòng với mẹ.
Trizzie Phương Trinh vui khi con trai lớn ngày càng mở lòng với mẹ.

Beckam Nguyễn là con trai đầu lòng của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Cậu bé được thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ. Ở tuổi 16, Beckam gây chú ý với ngoại hình điển trai, gu thời trang lịch lãm, nam tính. Beckam hát hay, chơi đàn giỏi và biết cả võ thuật. Cậu cả của gia đình Bằng Kiều đã vượt qua hàng nghìn ứng viên để thi đậu học viện âm nhạc Huntington Beach Academy rất nổi tiếng tại Mỹ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC