Ngày 26 Tháng 11, 2019 | 07:00 AM

Vợ cũ Bằng Kiều bị đồng nghiệp trêu ghẹo khi khoe ảnh bạn trai mới

  MỚI NHẤT

Ca sĩ Ngọc Anh có bình luận hài hước về bức ảnh Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh tình tứ với bạn trai mới. Vẫn giấu kín danh tính người yêu, vợ cũ Bằng Kiều chỉ viết rằng: "Hạnh phúc bắt đầu từ bạn.

Không phải từ các mối quan hệ của bạn, không phải từ công việc của bạn, không phải từ tiền bạc của bạn, mà là từ chính bạn".

 Vợ cũ Bằng Kiều bị đồng nghiệp trêu ghẹo khi khoe ảnh bạn trai mới - Ảnh 1.

Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh tình tứ với bạn trai và nhận bình luận hài hước từ ca sĩ Ngọc Anh.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, bức hình đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ và cộng đồng mạng. Nhận xét về bức hình của đồng nghiệp, ca sĩ Ngọc Anh bình luận hài hước: "Vẫn thấy có khoảnh cách".

Ngay lập tức, Trizzie Phương Trinh trả lời rằng: "Ôm sát như vậy mà còn khoảng cách nữa hả?". Cuối tháng 10 vừa qua, nữ ca sĩ 3 con thừa nhận đã có người yêu sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều.

"Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời. Anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em.

Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu.

Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đã làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được.

Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu vì họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần, nhưng anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh" - Trizzie Phương Trinh bật mí về cuộc tình mới.

 Vợ cũ Bằng Kiều bị đồng nghiệp trêu ghẹo khi khoe ảnh bạn trai mới - Ảnh 2.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn.

Cũng thời điểm đó, cô xin phép Bằng Kiều để bạn trai mới chăm sóc, dạy dỗ các con trong lúc nam ca sĩ vắng mặt. Phản ứng lại mong muốn của vợ cũ, Bằng Kiều cho biết: "Chúc mừng bà bạn đã tìm được người đàn ông của mình.

Rất vui khi các con có thêm 1 người cha vì tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn. Gia đình thêm người".

Theo Thế giới trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC