Ngày 16 Tháng 10, 2013 | 04:28 PM

Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất

Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất
  MỚI NHẤT

Vừa bước xuống sân bay vào 10h sáng nay, Thu Phương bất ngờ khi được các bạn trẻ đón tiếp nồng nhiệt. Không ít hành khách nhận ra giọng ca "Có phải em mùa thu Hà Nội" cũng đứng lại xem và xin chụp hình chung với cô.

Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 1  

Đúng 10h sáng nay (16/10), giọng ca Đêm nằm mơ phố cùng ông xã Dũng Taylor có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để về nước chuẩn bị cho hai đêm liveshow Mùa thu của Phương tại TP.HCM và Hà Nội. Dù vừa trải qua chuyến bay dài nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ tươi tắn, rạng ngời.

Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 2
  Ông xã của Thu Phương luôn đồng hành cùng vợ mọi lúc mọi nơi. Và chính nhờ anh, nữ ca sĩ mới thăng hoa trên sân khấu. Trong những chuyến về nước, anh thường đi cùng để chăm sóc vợ.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 3
Sau khi lấy hành lý, vợ chồng nữ ca sĩ bước ra cổng để tìm người nhà đến đón. Thu Phương ăn mặc năng động và trẻ trung.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 4
Dù đã làm mẹ của 4 đứa con nhưng Thu Phương vẫn không khác nhiều so với thời trẻ. Có chăng nhìn cô mặn mà và quyến rũ hơn.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 5
Cô mừng vui khi gặp lại người thân.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 6
  Trải qua không ít sóng gió trong sự nghiệp ca hát lẫn đời sống hôn nhân suốt 10 năm qua, hiện Thu Phương đã bình yên bên ông xã Dũng Taylor. Ở thời điểm chia tay Huy MC, lại phải xa hai con ở Việt Nam, Dũng “đen” đã ở bên cạnh tiếp thêm sức mạnh và niềm tin vào cuộc sống lẫn tình yêu cho nữ ca sĩ.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 7
  Hiện tại, Thu Phương đang rất hài lòng với hạnh phúc mình có. Cô cho biết, qua sóng gió mới trân trọng giá trị của của hạnh phúc. Thu Phương cũng có hai con chung với Dũng “đen”. Họ cũng mới đính hôn vào tháng 12/2012.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 8
  Trong liveshow lần này, anh cũng là người cùng BTC đứng ra lo tất cả các khâu để bà xã yên tâm giữ gìn sức khỏe và tập trung vào giọng hát. Mùa thu của Phương cũng là liveshow đầu tiên sau 25 năm ca hát của cô trên mảnh đất quê hương.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 9
  Thu Phương được gọi là “cô gái mùa thu” bởi cô có nhiều bài hit về mùa thu. Chính vì thế, cô đã chọn thời điểm đẹp nhất của mùa thu để tổ chức liveshow của mình.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 10
  Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tin nữ ca sĩ và chồng sẽ có mặt tại sân bay sáng nay nên đã chuẩn bị hoa và băng rôn để chào đón cô khiến Thu Phương rất xúc động. Cô chụp hình cùng với người hâm mộ. Cô chụp hình với fan ở sân bay. Sự góp mặt của cô tại đây cũng được nhiều người phát hiện và chú ý.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 11
  Sau 10 năm không hát trên sân khấu nước nhà, Thu Phương rất hồi hộp. Cô cho biết đã chờ khoảnh khắc này bao nhiêu năm và đây chính là thời điểm thích hợp. Khi ở Mỹ, không ít lần cô khóc khi hát về mùa thu Hà Nội.
Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 12
  Vợ chồng Thu Phương gây xôn xao một góc sân bay Tân Sơn Nhất 13
Sau khi chụp hình và chia tay các bạn trẻ, vợ chồng nữ ca sĩ lên xe riêng về khách sạn.
 
Theo Zing/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC