Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 03:03 PM

Vợ chồng Thanh Thúy hạnh phúc ở trời Tây giữa tin đồn rạn nứt

Chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của mình ở Úc, dường như là cách Thanh Thúy và Đức Thịnh bác bỏ tin đồn sắp ly hôn đang gây xôn xao dư luận trong gần 1 tháng qua.

 

Sau khi 2 vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh cùng ra mắt phim "Ma dai" và giao lưu với khán giả ở Melbourne, cặp đôi đã lưu lại đây 1 vài ngày để cùng vui chơi, ngắm cảnh.
Thanh Thúy và chồng tình tứ chụp ảnh với tuyết ở Australia.
Hai vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh cùng vui đùa cùng con trai Cà Phê tại 1 khu trượt tuyết nổi tiếng ở xứ sở chuột túi
Cậu con trai đáng yêu của Thanh Thúy hào hứng làm người tuyết cùng mẹ
Thanh Thúy cho biết: "May mắn là chúng tôi ở Australia 10 ngày nhưng cả gia đình đều bình yên, khỏe mạnh và được tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời".
Giữa tin đồn hôn nhân tan vỡ, cặp đôi vẫn tình tứ, tình cảm như hồi mới yêu
Tin đồn cặp đôi sắp ly hôn xuất hiện khi nữ diễn viên úp về chuyện gia đình: "Rạn nứt không chỉ do công việc mà còn có thể do vợ chồng không đồng điệu".
Trong khi đó, nam diễn viên "Ma Dai" chia sẻ, anh cảm thấy xa lạ, thậm chí có lúc không còn yêu thương vợ như ngày trước. "Thú thực, cho đến bây giờ, tôi vẫn thích Thúy là nghệ sĩ nhiều hơn, thích mỗi ngày làm việc, khi về nhà, cô ấy đều hỏi han về nhân vật của mình", Đức Thịnh chia sẻ.
Tuy nhiên, những hình ảnh quấn quýt mới nhất của 2 người đã dập tắt mọi tin đồn về cuộc hôn nhân của Thanh Thúy - Đức Thịnh
Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh trông rất hạnh phúc khi du lịch cùng nhau trên đất Úc.

Theo aFamily.vn/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC