Ngày 17 Tháng 11, 2012 | 11:07 AM

Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ

Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ

Mỹ nhân của showbiz Việt và chồng dành cho nhau những cử chỉ âu yếm khi có mặt tại một sự kiện ở TP HCM 5 ngày sau đám cưới.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ 1
Tối 16/11, Tăng Thanh Hà xuất hiện tại buổi khai trương một cửa hàng thời trang ở TP HCM.
Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ 2
5 ngày trước, Tăng Thanh Hà vừa có lễ cưới trang trọng với Louis Nguyễn, chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam - Philippines.
Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ 3
Đôi vợ chồng mới cưới xuất hiện tại cửa hàng thời trang với vẻ rạng rỡ và hạnh phúc. Louis Nguyễn sinh năm 1983 trong gia đình có 6 anh chị em. Bố anh là Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), mẹ là bà Cristina Serrano, cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philippines Imelda Marcos. Nhưng sau đó, bố mẹ anh chia tay và ông Johnathan Hạnh Nguyễn kết hôn cùng nữ diễn viên Thủy Tiên của phim "Vị đắng tình yêu".
 
Tốt nghiệp đại học tại Manila, Philipines, anh tiếp tục học cao học tại Mỹ về ngành quản trị kinh doanh. Sau khi lấy bằng MBA, anh giữ vị trí quản lý các công ty phân phối nhiều thương hiệu thời trang lớn... Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Philippines và Việt Nam.
Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ 4
Buổi khai trương có nhiều quan khách nhưng cả hai quấn quýt nhau không rời. Tăng Thanh Hà còn chọn áo sơ mi cho chồng và một người bạn. Louis dành cho vợ ánh nhìn say đắm. Anh thỉnh thoảng ghé sát tai cô trò chuyện thì thầm cũng như ôm nhẹ hay có những cử chỉ âu yếm vợ.
Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ 5
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bố chồng của Tăng Thanh Hà từng trao đổi với cô, trước đây Hà yêu ai, làm gì ông không quan tâm nhưng khi đã quen con trai ông thì phải sống đúng mực, không được gây scandal ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình ông và Louis.
Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện tình tứ sau hôn lễ 6
Hoàng My (trái) đến dự buổi khai trương khá trễ. Cách đó một ngày, cô đi xem phim cùng Phillip Nguyễn, em trai của chồng Tăng Thanh Hà. Nhiều người tin rằng, rất có khả năng hai mỹ nhân của showbiz Việt sẽ làm dâu chung một nhà.
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC