Ngày 6 Tháng 4, 2010 | 12:11 PM

Vợ chồng Tấn Minh - Thu Huyền chào đón quý tử thứ hai

Vợ chồng Tấn Minh - Thu Huyền chào đón quý tử thứ hai

“Vợ mình vừa sinh cháu trai thứ hai Huỳnh Minh Khôi được ít ngày. Chàng “hổ con” nặng 3,7 kg và rất giống bố”, nam ca sĩ của “Bức thư tình đầu tiên” cười thật tươi khoe niềm hạnh phúc đang dâng tràn.

 
Gia đình ca sĩ Tấn Minh vui mừng chào đón thêm thành viên mới vào đầu tháng 4 vừa rồi. Cậu quý tử thứ hai kháu khỉnh, 3,7 kg được bố đặt tên Huỳnh Minh Khôi. “Dù đây là bé thứ hai nhưng cảm giác chờ đợi vợ sinh, nhìn thấy gương mặt con mình vẫn còn hồi hộp lắm”, Tấn Minh thổ lộ.
 
Tấn Minh - Thu Huyền kết hôn vào cuối năm 2004 sau một năm chuyển từ tình bạn thân sang… tình yêu. Trong giới nghệ sĩ, họ được coi là một trong những cặp đôi gắn bó bền lâu và hạnh phúc.
 
Gia đình của Tấn Minh, Thu Huyền vừa đón thêm một thành viên mới.

Trước khi sinh Minh Khôi, cặp đôi vợ đào chèo lẳng - chồng chuyên hát những bản tình ca đã có bé trai Huỳnh Minh Nam. Cậu cả nhà Tấn Minh - Thu Huyền năm nay hơn 4 tuổi thông minh và ngộ nghĩnh.

Ý định sinh thêm cho “cu Tít” Minh Nam một bé em đã được vợ chồng Tấn Minh lên “kế hoạch” từ cuối năm 2008, ngay sau khi xây xong ngôi nhà mới khang trang. Dù muốn có thêm một cô công chúa cho “đẹp đội hình” nhưng Tấn Minh cũng thành thật: “Con cái là của trời cho nên trời cho thì vợ chồng mình… cứ nhận thôi. Năm Canh Dần có thêm một cậu hổ con càng vui", ca sĩ của Bức thư tình cười nói.

Trước mắt, Tấn Minh chỉ nhận những show diễn gần gần để có thời gian ở bên chăm sóc vợ con. Anh tâm sự, có thêm thành viên mới trong gia đình chính là động lực để mình ra liền hai album trong năm nay.
 
Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC