Ngày 21 Tháng 5, 2020 | 11:27 AM

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước

  MỚI NHẤT

Danh ca Hương Lan lần đầu tiết lộ những bức ảnh kỷ niệm của mình và ông xã Quốc Toản khi mới quen cách đây 30 năm.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 2.

Ngày 9/5/1986, Hương Lan tổ chức sinh nhật tại một phòng trà tại Mỹ. Lúc ấy, bà và ông Quốc Toản quen nhau vừa tròn ba tháng. Cả hai ăn mặc đồng điệu, quấn quýt không rời.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 3.

Ông Đặng Quốc Toản khi ấy là một kỹ sư cơ khí hàng không. Trong mắt nữ danh ca, ông xã rất giỏi và kiên nhẫn. Những lúc bà đi hát phòng trà, bạn trai đều đi theo đón đưa.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 4.

Hương Lan khi ấy đã là một trong những giọng ca hàng đầu tại hải ngoại.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 5.

Hương Lan diện bikini gợi cảm, nồng nàn hôn lên má "nửa kia" trong một lần đi biển. Ngày còn trẻ, ông Quốc Toản sở hữu vẻ lãng tử với hàng ria mép và mái tóc xoăn bồng bềnh.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 6.

Ảnh cưới của cặp đôi chụp vào năm 1988. Họ tổ chức đám cưới tại quận Cam (Mỹ) và tổ chức lễ hôn phối vào 10 năm sau đó. Trước khi đến với nhau, cả hai đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có con riêng.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 7.

Nữ danh ca rất hạnh phúc vì bạn đời hết mực yêu thương con riêng của mình. Cả hai không có con chung nhưng tình cảm lúc nào cũng nồng ấm. Sau hơn 30 năm bên nhau và đã lên chức ông bà, Hương Lan vẫn luôn trìu mến gọi chồng bằng anh xưng em.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 8.

Sinh nhật năm nay, Hương Lan cũng hạnh phúc vì có chồng bên cạnh. Giọng ca 'Quê em mùa nước lũ' cảm động khi ông xã âm thầm đặt bánh sinh nhật để chúc mừng mình. Bà kể chuyện ông xã tếu táo trêu chọc mình khi nói: "Bố định ghé mua cho vợ hột xoàn 39 nghìn USD nhưng tiệm đóng cửa nên bố đến tiệm bánh mà vợ thích đặt cho vợ bánh sinh nhật 39 USD".

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 9.

Con cái đều đã trưởng thành nên vợ chồng Hương Lan chủ yếu dành thời gian cho nhau. Những lúc đi diễn xa, nữ ca sĩ luôn có ông xã đồng hành. Vợ chồng bà sống trong căn nhà có ba phòng ngủ và khu vườn rộng tại Mỹ. Ông Quốc Toản được vợ khen có hoa tay khi tự sửa nhà, trồng hoa, trồng cây ăn trái và rau quanh vườn.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 10.

Vợ chồng Hương Lan thỉnh thoảng giúp các con chăm sóc cháu nội .

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 11.

Vợ chồng Hương Lan kỷ niệm 21 năm hôn phối hồi 2019.

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 12.

Hương Lan từng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình: "Sống với nhau trên 30 năm không phải là chuyện dễ dàng vì giữa chúng tôi không có con chung, nghĩa là không phải sống vì con nhưng cái tình, cái nghĩa đi đôi chứ không chỉ là tình yêu cuồng nhiệt như thời gian đầu mới gặp nhau".

Vợ chồng Hương Lan 30 năm trước - Ảnh 13.

Danh ca Hương Lan sinh năm 1956 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sau khi sang Mỹ định cư, bà là một trong những giọng ca được yêu thích nhất tại ngoại trong nhiều năm. Hương Lan ghi dấu ấn ở dòng nhạc trữ tình và dân ca, đặc biệt là các ca khúc: 'Điệu buồn phương Nam', 'Quê em mùa nước lũ', 'Em đi trên cỏ non', 'Tìm lại người xưa', 'Con đường xưa em đi'...

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC