Ngày 21 Tháng 8, 2013 | 11:11 AM

Vợ chồng Đoan Trang không muốn thành người khoe của

Vợ chồng Đoan Trang không muốn thành người khoe của

Nữ ca sĩ cho biết, cô vui vì đã thoát khỏi vòng sân si chật hẹp của showbiz.

Thời gian qua, Đoan Trang sang Thụy Điển sống cùng gia đình chồng, cô có chia sẻ về ngôi nhà hiện tại. Ngay lập tức, ngôi nhà chồng cô được khen ngợi là đẹp như thiên đường với không gian tràn cây xanh, phòng khách, phòng đọc sách và những khung cửa kiếng nhìn ra biển rất lãng mạn.
 
Tuy nhiên, nữ ca sĩ Chocolate có vẻ không hài lòng, theo cô, đó là do báo chí yêu quý nên ưu ái, còn gia đình chồng cô chỉ ở mức đẹp "được thôi". Ở Thụy Điển, điều người ta quan trọng là sự bình an, thanh thản, được đối diện với tâm hồn mình, không phải là chuyện nhà đẹp, hàng hiệu hay sự giàu có.
 
Vợ chồng Đoan Trang không muốn thành người khoe của 1 

Đoan Trang tâm sự: "Nhà chồng cũng đẹp... được thôi. Những thành phố dọc đại dương ở Thuỵ Điển, điều người ta quan trọng là gì? Là sự thanh thản, bình an, không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và vô cùng thanh tịnh vì mỗi ngày họ không còn đánh vật với miếng cơm manh áo, không còn phải kình nhau cái áo khoác lông họ mặc hiệu gì bởi vì những điều đó đã quá lạc hậu. Giờ đây, cái họ quan tâm là việc đối diện với chính tâm hồn mình".

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng cho biết, cô cảm thấy vui vì sang Thụy Điển đã thoát khỏi vòng tham sân si của showbiz. Tại đây, cô được sống như một con người thật trong gia đình chồng, không phải làm việc như các đồng nghiệp đó là khoe khoang tiền tỷ, đồ hiệu một cách lố bịch.

Vợ chồng Đoan Trang không muốn thành người khoe của 2  

Nữ ca sĩ chia sẻ: ''Đó là những điều tôi nhìn thấy qua lần đầu tiên thật sự sống như một người con trong gia đình chồng. Tôi thấy rất vui, thú vị với những nét văn hóa mình vừa học được và chia sẻ hình ảnh ngôi nhà đáng yêu này trên trang cá nhân chứ không muốn làm cái việc như một vài bạn đồng nghiệp gần đây thường làm là khoe nhà tiền tỷ, đồ hiệu một cách lố bịch mà đi đâu tôi cũng nghe bạn bè ngoài giới xầm xì vì trót lỡ mình cũng là người trong giới".

Với Đoan Trang, nếu thực sự là người có tài thì không cần thiết phải PR theo cách khoe giàu sang như thế, bởi có nhiều người giàu có hơn, vì thế, nếu khoe, cô sẽ thấy thật xấu hổ: "Đâu phải mình là người bất tài vô dụng đâu, mình làm được việc mà, sao lại PR theo cái kiểu đó? Nghĩ cũng buồn. Ngày trước còn chẳng có gì, bỗng dưng ngày nay như mới 'bán đất' xong, hay cũng có thể 'trúng số' đâu đó thành ra đi xe gì, mặc đồ gì, bao nhiêu tiền đi khoe hết lên báo. Đó sẽ là điều đầy xấu hổ với tôi vì nếu muốn xét về độ giàu sang, còn bao người khác có nhà đẹp hơn, mặc đồ phong cách hơn (chứ đừng nói mắc rẻ ở đây) mà người ta còn không thèm lên tiếng".

Cuối cùng, nữ ca sĩ mong muốn, không có ai mang vợ chồng cô ra so sánh với vợ chồng nghệ sĩ khác vì đây là điều tối kỵ với vợ chồng cô và cô cùng ông xã không rảnh để làm việc đó. Với cô, tiền không thể mua được phong cách và phông văn hóa.
 
Dưới đây là nội dung "tâm thư" của Đoan Trang:

"Thiệt tình là các bạn phóng viên thương quý nên giật tít đầy ưu ái, chứ nhà chồng cũng đẹp... được thôi. Những thành phố dọc đại dương ở Thuỵ Điển, điều người ta quan trọng là gì? Là sự thanh thản, bình an, là không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và vô cùng thanh tịnh vì mỗi ngày họ không còn đánh vật với miếng cơm manh áo, không còn phải kình nhau cái áo khoác lông họ mặc hiệu gì bởi vì những điều đó đã quá lạc hậu. Giờ đây, cái họ quan tâm là việc đối diện với chính tâm hồn mình.

Đó là những điều tôi nhìn thấy qua lần đầu tiên thật sự sống như một người con trong gia đình chồng. Tôi thấy rất vui, thú vị với những nét văn hóa mình vừa học được, và chia sẻ hình ảnh ngôi nhà đáng yêu này trên trang cá nhân, không hề muốn làm cái việc như một vài bạn đồng nghiệp gần đây thường làm là khoe tiền tỷ, đồ hiệu một cách lố bịch mà đi đâu tôi cũng nghe bạn bè ngoài giới xầm xì vì trót lỡ mình cũng là người trong giới.

Đâu phải mình là người bất tài vô dụng, mình làm được việc mà, sao lại PR theo cái kiểu đó? Nghĩ cũng buồn. Ngày trước còn chẳng có gì, bỗng dưng ngày nay như mới 'bán đất' xong, hay cũng có thể 'trúng số' đâu đó thành ra đi xe gì, mặc đồ gì, bao nhiêu tiền đi khoe hết lên báo. Đó sẽ là điều đầy xấu hổ với tôi vì nếu muốn xét về độ giàu sang, còn bao người khác có nhà đẹp hơn mình, mặc đồ phong cách hơn mình (chứ đừng nói mắc rẻ ở đây) mà người ta còn không thèm lên tiếng...

Bấy nhiêu để mọi người hiểu rõ mình hơn, mặc dù bao bạn bè và những người xung quanh đã biết rõ mình thế nào, đó là niềm tự hào của tôi. Tự hào vì mình luôn có những người văn minh bên cạnh hơn là chạy đi mua cho bằng được một đôi giày Louboutin mang dưới giò.

Tôi thiệt mừng vì mình đã thoát ra được cái vòng sân si chật hẹp và cũng mong đừng ai đem vợ chồng tôi đi so sánh với vợ chồng khác trong giới showbiz này, sẽ không thể so sánh được (lâu lâu đi dạo net thấy có bài: 'Vợ chồng Đoan Trang đọ độ giàu sang với vợ chồng gì gì đó') Vợ chồng Đoan Trang không có rảnh! Thiện tai thiện tai!

Bạn không thể dùng tiền để đi mua phong cách và văn hóa cho mình được!".
 
Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC