Ngày 14 Tháng 7, 2013 | 10:51 AM

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió
  MỚI NHẤT

Không vì nghi án “đổi chác tình, tiền” ồn ào vừa qua mà Đan Trường “giảm nhiệt” trong đêm diễn “Hãy hát lên” tổ chức tối qua (13/7) tại Đắk Lắk. Thậm chí, để động viên anh vượt qua sóng gió, bà xã Thủy Tiên đã nhiệt tình hộ tống chồng trong chặng hành trình đồng hành cùng Viettel đến với bà con nghèo ở tỉnh Tây Nguyên này.

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 1
 Đan Trường trình bày hit "Mãi mãi một tình yêu"

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 2

Fan nữ tặng hoa Đan Trường
 
Bằng một loạt bài hit, trong đó có “Mãi mãi một tình yêu”, anh Bo gần như có hẳn một cơ hội để viết “tâm thư” cho người vợ mới cưới mà đã phải trải qua sóng gió của mình khi chấp nhận làm vợ một người nổi tiếng với không ít phiền toái ẩn sau hào quang.

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 3

 Bài hát đậm chất dân ca của Đan Trường được khán giả hoan nghênh nhiệt liệt.
 
Và trước sự cổ vũ nhiệt tình của những khán giả là những người lao động nghèo, rất hiếm khi được xem các sao “khủng” hát live, anh Bo cùng các bạn diễn: Cao Thái Sơn, Hoàng Quyên, Hoàng Uyên, Yzak, Y Phôn, Cát Phượng… đã có được một đêm diễn ấm nồng tình khán giả.
 

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 4

 
Đúng như ca sĩ Cao Thái Sơn đã chia sẻ tại đêm diễn: “Sơn hiểu rằng với nhiều người nghèo, để có một lần đi xem ca nhạc như thế này là rất khó. Chương trình ca nhạc “Hãy hát lên"  là lời cổ vũ, động viên người dân nghèo hãy lạc quan, tự tin hơn trong cuộc sống. Chính vì thông điệp nhân văn đó mà Sơn đã nhận lời đồng hành cùng  7/8 chương trình thuộc chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng” được tổ chức xuyên suốt 8 tỉnh thành trên cả nước từ 29/6 – 24/8…”.
 
Cùng ngắm hình ảnh các sao trong buổi biểu diễn phục vụ người dân nghèo Đắk Lắk:
 

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 5

 Á quân Vietnam's Idol Hoàng Quyên

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 6

Hoàng Uyên trong một ca khúc Tây Nguyên rực lửa

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 7

Cát Phượng mang tới những tràng cười sảng khoái
 
Cầm tấm vé mời trên tay, bà H’yun Êban (62 tuổi, trú tại đường Phạm Ngũ Lão, TP Buôn Ma Thuột) vui vẻ cho biết: “Từ bé đến giờ, đây là lần đầu tiên được đi xem một chương trình ca nhạc lớn như thế này bởi từ lâu, chỉ biết ca sỹ qua cái tivi ở nhà mà thôi. Cảm ơn các cơ quan chức năng đã tạo điều kiện cho những người nghèo như có cơ hội xem chương trình ca nhạc như thế này”.

Vợ chồng Đan Trường nắm tay nhau vượt qua sóng gió 8

 Cũng trong khuôn khổ chương trình  “Viettel vì cộng đồng” do Tổng công ty viễn thông Quân đội Viettel thực hiện, trong cả ngày 13/7/2013, Chi nhánh Viettel Đắk Lắk đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội - Sở LĐTB và XH tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 500 người dân nghèo không có điều kiện khám, chữa bệnh tại TP Buôn Ma Thuột.
 
Phúc Thịnh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC