Ngày 13 Tháng 11, 2013 | 11:31 AM

Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão

Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão
  MỚI NHẤT

Trải qua nhiều giông bão Việt Trinh càng trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh và chín chắn.

Sở hữu đôi mắt to tròn, khuôn miệng rạng rỡ, vào những thập niên 90 nhan sắc rạng ngời của Việt Trinh là niềm mơ ước của nhiều người. Trải qua nhiều sóng gió nổi trôi, giờ đây cuộc sống của nữ diễn viên nổi tiếng ngày nào khá ổn và bình an, cô cũng chín chắn hơn, bản lĩnh hơn và nét đẹp năm xưa dường như không hề bị thời gian làm cho phai nhòa.

Việt Trinh từng tâm sự: "Tôi nói với bạn bè rằng, rất cảm ơn cuộc đời đã cho tôi những cái tát. Tôi nghĩ rằng, những cái tát đó là do chính cách mình nghĩ, mình làm mang đến chứ không do ai cả. Những cái tát đó cho tôi ngày hôm nay, mặc dù ngày hôm nay tôi chưa hẳn là người tốt nhưng dẫu sao tôi cũng biết cách soi rọi việc làm tốt và xấu của bản thân sau một ngày qua đi, cố gắng hạn chế xấu, phát huy tốt. Cuộc đời, không phải ai cũng được như vậy, có những cái sân si tham vọng quá lớn rồi vấp ngã. Mà vấp ngã đau mới cho ta bài học lớn."

Giờ đây với vai trò là đạo diễn, những "đứa con tinh thần" của cô lại được khán giản dang tay đón nhận. Không sân si, nhất lòng theo đạo Phật và chăm chỉ từ thiện cũng là nét đẹp tâm hồn khiến người hâm mộ thêm nhớ và ấn tượng về Việt Trinh.

Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 1
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 2
Việt Trinh bén duyên điện ảnh từ khi còn rất trẻ. Cô được công chúng nhớ đến bởi đôi mắt to tròn sâu thăm thảm, chứa chất tâm sự cùng những vai diễn đau thương, những cuộc tình dang dở và ngang trái.
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 3
Vai diễn Bạch Cúc trong bộ phim “Người đẹp Tây Đô” là vai diễn để đời có ấn tượng đẹp và sâu sắc trong lòng khán giả về người con gái miền Tây.
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 4
  
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 5
Giữa lúc đỉnh cao của danh vọng và vinh quang toàn bộ sự nghiệp của người đẹp tiêu tan bởi cuộc tình với 2 đại gia.
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 6
  
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 7
  Sau một thời gian vắng bóng năm 2010 Việt Trinh quay trở lại với hình ảnh mẹ đơn thân và nhất mực theo đạo phật.
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 8
Việt Trinh của tuổi 40 vẫn giữ được vẻ đẹp cuốn hút nhưng thay vì nét ngọt ngào, diễm lệ trước kia, Việt Trinh ngày nay ăn mặc khá đơn giản và năng động.
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 9
Phút hồn nhiên, nhí nhảnh của người đẹp.
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 10
Trên phim trường Việt Trinh là đạo diễn có cá tính mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc. Cô cũng khá ưa chuộng phong cách đơn giản, trẻ trung như áo sơ mi, áo phông, quần jeans.
Việt Trinh - người đàn bà đi qua giông bão 11
  Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Trinh dành nhiều thời gian cho việc làm từ thiện, ngay cả trong ngày sinh nhật của mình, thay vì tổ chức những buổi sinh nhật sang trọng cô lại để tiền để tổ chức chuyến đi từ thiện đến với những mảnh đời bất hạnh.
 
Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC