Ngày 15 Tháng 7, 2018 | 07:16 AM

Việt Hương bức xúc tố sao nam đến trễ, gọi 78 cuộc không bắt máy

  MỚI NHẤT

Việt Hương và nghệ sĩ Hoàng Sơn công khai chỉ trích một diễn viên nam tên Anh vì đã để ê-kíp 100 người chờ đợi suốt hai giờ.

Việt Hương bức xúc vì diễn viên trẻ tên Anh để hơn 100 người đợi chờ Việt Hương cùng nhiều nghệ sĩ như Hoàng Sơn, Khả Như bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của một nam diễn viên tên Anh.

Chiều 14/7, nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết cô cùng ê-kíp gồm 100 người đã phải chờ đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Lịch trình quay đảo lộn và mọi người đều bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên này.

Trong clip livestream, nữ danh hài cho biết lịch quay chương trình là 10h. Ê-kíp yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường có mặt lúc 9h. Bản thân Việt Hương kể chị cũng phải dậy rất sớm để kịp có mặt dù đêm hôm trước quay tới khuya.

Diễn viên Em chưa 18 Will dậy từ 6h30 và có mặt tại địa điểm quay lúc 8h30. Nghệ sĩ gạo cội Hoàng Sơn và Khả Như đều có mặt tại địa điểm quay trước 9h.

Việt Hương bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của đàn em.
Việt Hương bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của đàn em.

Tuy nhiên, cả ê-kíp đã ngồi chờ đến tận 12h cũng không thể ghi hình vì thiếu mặt diễn viên nam tên Anh. Biên tập trong đoàn rất cố gắng liên lạc nhưng đều không thành. Về danh tính nam diễn viên này, Việt Hương cho biết đó là một nghệ sĩ trẻ đẹp trai, thường đóng phim điện ảnh, tên là Anh và gồm hai chữ.

“Một diễn viên điện ảnh nhận lời quay chương trình. Cả ê-kíp cả 100 người chứ đâu phải mấy chục người. Biên tập chương trình đã gọi bạn diễn viên trẻ đó từ 9h mà không được. 78 cuộc gọi nhỡ không trả lời, tin nhắn cũng không hồi đáp”, Việt Hương tức giận.

“Bạn là ngôi sao cỡ nào, tôi không biết. Bạn cũng cần tôn trọng nghệ sĩ. Bạn thức đêm quay ở đâu đó, chúng tôi cũng thức khuya kiếm tiền vậy… Ở đời, ông trời cho nhan sắc phải giỏi và phải cố gắng để tốt hơn”, Việt Hương khó chịu trách mắng.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng không hài lòng về thái độ làm việc của diễn viên tên Anh.Chị kể để đảm bảo lịch trình quay, ê-kíp đành nhờ đến sự xuất hiện của đạo diễn trẻ Diệp Tiên thay cho nghệ sĩ kia.
Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng không hài lòng về thái độ làm việc của diễn viên tên Anh.Chị kể để đảm bảo lịch trình quay, ê-kíp đành nhờ đến sự xuất hiện của đạo diễn trẻ Diệp Tiên thay cho nghệ sĩ kia.

Việt Hương cho rằng nghề nào cũng cần có cái tâm và trách nhiệm. “Cái nết của tôi ghét nhất là ai đi sai giờ. Người ta còn mời mình là ê-kíp còn yêu thương mình, phải đến sớm ít nhất 15 phút. Còn với chương trình truyền hình phát sóng, nghệ sĩ cần đến sớm trước ít nhất một tiếng”, chị bức xúc.

Chia sẻ của Việt Hương hiện gây nhiều chú ý trên mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận. Không ít khán giả cho rằng câu chuyện nghệ sĩ trẻ đến muộn, thiếu chuyên nghiệp tại showbiz Việt dường như đã trở thành chủ đề “biết rồi, khổ lắm nói mãi”.

Ngô Thanh Vân từng khó chịu vì sở thích đi trễ của các nghệ sĩ trẻ ở sự kiện.
Ngô Thanh Vân từng khó chịu vì sở thích đi trễ của các nghệ sĩ trẻ ở sự kiện.

Tháng 5/2017, dàn giám khảo The Face Việt Nam là Hoàng Thùy, Lan Khuê và Minh Tú đều đến trễ trong một sự kiện. Trong khi đó, giám khảo khách mời Lukkade Metinee của Thái Lan đã đến từ hai tiếng trước đó.

Ngay sau đó, các HLV đều lên tiếng giải thích để phần nào lấy lại hình ảnh. Người khẳng định mình đến đúng giờ theo lịch ban tổ chức gửi, người mong sự thông cảm vì vừa phải nhập viện để truyền nước biển.

Diễn viên Ngô Thanh Vân kể không ít lần phải đợi chờ gần hai tiếng đồng hồ khi các nghệ sĩ đàn em còn chưa kịp có mặt ở sự kiện.

“Tôi đã không thích hợp làm nghệ sĩ nữa. Vì làm nghệ sĩ phải dành thời gian make up, điệu điệu đi ba mấy cái event và phải đến trễ gần hai tiếng đồng thì mới được chú ý, mới được cho là hạng A. Thời gian đó, tôi có thể làm khối chuyện quan trọng khác có ý nghĩa hơn với cuộc đời”, cô nói.

Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC