Ngày 9 Tháng 6, 2020 | 04:31 PM

Việt Anh "Người phán xử" từ bỏ kế hoạch Nam tiến vì lý do bất ngờ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Diễn viên Việt Anh từng bật mí kết thúc bộ phim “Sinh tử”, anh sẽ tạm dừng công việc diễn xuất một thời gian và Nam tiến.

Lâu nay Việt Anh luôn được coi là một trong những "nam thần" đắt giá của VFC. Anh sở hữu khá nhiều vai diễn ấn tượng được khán giả yêu mến như Cao Thanh Lâm (Chạy án), Phan Hải (Người phán xử) hay mới đây là Mai Hồng Vũ (Sinh tử).

Trái ngược với một sự nghiệp đáng tự hào, hôn nhân của nam diễn viên lại khá trắc trở. Với Việt Anh, 2019 có thể coi là năm "buồn nhiều hơn vui" khi liên tiếp vướng phải thị phi, đặc biệt là chuyện gia đình. Thẳng thắn nói về hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Việt Anh khẳng định quan điểm sống của anh là không né tránh, không đổ lỗi. Anh luôn nhận lỗi, là người có lỗi trong 2 lần đổ vỡ.

Việt Anh Người phán xử từ bỏ kế hoạch Nam tiến vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Việt Anh từng tiết lộ, kết thúc "Sinh tử" sẽ Nam tiến

Có thời điểm nam diễn viên đã tuyên bố sẽ tạm dừng công việc diễn xuất một thời gian và Nam tiến để tập trung cho những công việc quan trọng khác. Tuy nhiên, mới đây, chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội, nam diễn viên sinh năm 1981 cho biết anh đã thay đổi ý định định cư ở TP.HCM và trở lại Hà Nội sinh sống và làm việc vì con trai.

Việt Anh cho biết từ khi ly hôn, điều quan trọng nhất trong cuộc sống của anh chính là con trai, anh làm gì cũng nghĩ cho con nhiều hơn. Vì thế, thay vì đi biền biệt, nam diễn viên muốn ở gần để nhìn thấy sự phát triển mỗi ngày của con. Anh cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy bé Đậu (tên ở nhà của con trai Việt Anh).

"Đúng là có thời điểm tôi đã nghĩ, sống ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh cũng được vì đều là công việc. Ở đâu có yêu cầu công việc thì tôi sẽ ở đó. Tôi thừa nhận trước đây, tôi "chiều chuộng" ý thích bản thân nhưng đi xa rồi tôi mới thấy, hiện tại, nụ cười và sức khỏe của Đậu Đậu với tôi là quan trọng nhất. Vì muốn là chỗ dựa vững chắc cho con nên tôi cũng nghĩ nhiều đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân, tôi ra Hà Nội để được gần con hơn...", Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh Người phán xử từ bỏ kế hoạch Nam tiến vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên khẳng định người "níu chân" anh ở lại Hà Nội chính là con trai

Đặt câu hỏi cho rằng, nói là thế nhưng gần đây ít thấy nam diễn viên chia sẻ hình ảnh con trai trên mạng xã hội, Việt Anh bày tỏ "muốn mà chưa thực hiện được". Theo Việt Anh, gần đây anh cũng muốn công khai hình ảnh hạnh phúc bên con nhất là trong ngày Quốc tế thiếu nhi nhưng: "thật đáng tiếc, Facebook của tôi bị vô hiệu hoá đúng ngày 1/6 với lý do không tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi về hành vi đưa ra thông tin sai lệch". Nam diễn viên không hiểu tại sao Facebook của anh lại bị vô hiệu hóa với lý do như vậy.

Nói về những nội dung anh đã đăng tải trước đó, Việt Anh cho biết, trước khi trang cá nhân bị đánh sập khoảng 2 tiếng, anh có thể hiện sự bức xúc với cách làm việc của một công ty bảo hiểm nhân thọ. 

Việt Anh Người phán xử từ bỏ kế hoạch Nam tiến vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Việt Anh là một trong số ít ông bố showbiz thích chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội

Việt Anh Người phán xử từ bỏ kế hoạch Nam tiến vì lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Lý do dẫn đến bức xúc này cũng vì sau khi đưa con trai đi khám sức khoẻ nhưng lại không được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm. Anh đã nhiều lần liên hệ song không nhận được phản hồi từ đơn vị này. Vì thế, sau khi chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân thu hút hàng nghìn bình luận, lượt chia sẻ và nhiều người bày tỏ họ cũng gặp tình huống tương tự thì Facebook của anh bị vô hiệu hoá.

Việt Anh nhận định chuyện anh mất trang cá nhân sau khi thể hiện bức xúc có thể chỉ là tình cờ. Anh không dám nghi ai đó chủ tâm tạo ra việc này. Tuy nhiên, việc mất Facebook làm tổn hại lớn đến cuộc sống cũng như công việc của anh. Không chỉ mất đi kênh liên lạc với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, anh còn không thể thực hiện một số hợp đồng quảng cáo liên quan đến trang cá nhân. Nam diễn viên đang tìm cách khôi phục trang cá nhân nhưng chưa biết bao giờ mới có kết quả.

Việt Anh Người phán xử từ bỏ kế hoạch Nam tiến vì lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Theo Việt Anh, Facebook cá nhân bị khoá ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC