Ngày 9 Tháng 7, 2018 | 09:00 AM

Việt Anh "Người phán xử" bơ chuyện Quế Vân tự tung ảnh hẹn hò tình tứ

  MỚI NHẤT

Bức ảnh tình tứ cùng Việt Anh được Quế Vân đăng tải lên mạng xã hội vào tối qua nhưng cả Việt Anh và vợ đều làm như không có chuyện gì xảy ra.

Tối qua, cựu ca sĩ Quế Vân bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân một bức hình có tựa đề "Có đẹp không cả nhà?". Trong ảnh, cô gái quay lưng lại ống kính có dáng dấp rất giống Quế Vân đang trò chuyện ở khoảng cách rất gần vốn chỉ thấy ở những cặp tình nhân với một người đàn ông đội mũ lưỡi trai. Người đàn ông này có gương mặt giống nam diễn viên Việt Anh.

Bức ảnh ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng, cô gái trong ảnh chính là Quế Vân và người đàn ông đang trò chuyện với cô ở khoảng cách gần và gương mặt khá tình tứ chính là Việt Anh. Thậm chí có độc giả còn tag tên bà xã Hương Trần của Việt Anh vào để hỏi sự tình.

"Là sao chị ơi?", "Vụ gì? Sao lại thế này?", "Chuyện gì đang xảy ra?" là những bình luận chiếm đa số.

Quế Vân không hồi đáp bất kì bình luận nào của cư dân mạng. Sau nhiều giờ đóng cửa trang cá nhân, hiện tại nữ ca sĩ đã mở lại nhưng đã xóa đi bức ảnh gây bão kia.
Quế Vân không hồi đáp bất kì bình luận nào của cư dân mạng. Sau nhiều giờ đóng cửa trang cá nhân, hiện tại nữ ca sĩ đã mở lại nhưng đã xóa đi bức ảnh gây bão kia.

Điều đáng chú ý là ngay sau thời điểm Quế Vân đăng bức ảnh gây sốc dư luận, cả hai vợ chồng nam diễn viên Việt Anh vẫn tỏ ra rất bình thường như thể không hề biết đến sự việc này.

Bà xã Hương Trần cùng ông chồng đào hoa của mình vẫn vui vẻ xem World Cup trận Thụy Điển gặp Anh, cũng như vẫn trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội xoay quanh trái bóng tròn.

Buổi sáng cùng ngày, hai vợ chồng Việt Anh còn đi ăn tiệc với gia đình một người bạn.
Buổi sáng cùng ngày, hai vợ chồng Việt Anh còn đi ăn tiệc với gia đình một người bạn.

Liên lạc với Việt Anh nhưng anh vẫn không bắt máy. Trong khi đó, cư dân mạng nhận ra thời gian gần đây Quế Vân thường đăng tải tâm sự buồn liên quan tới chuyện tình yêu.

Gần 2 giờ sáng ngày 7/7, Quế Vân viết: "46kg... mấy ngày lại tụt ký... có lẽ nào sắp lìa trần không? Vì một người mà phải suy nghĩ đúng là không đáng nhưng sao đời tôi lại bị mắc nợ kiếp trước..."

Ngày 2/7, cô cũng viết: "Miệng thì luôn nói em là người đặc biệt nhất với anh... Nhưng... trong lòng thì tư duy đề phòng, nghĩ xấu về người đặc biệt ấy... Nghĩ tới là đau... Ngu lắm Vân ạ. Lao như con thiêu thân đặt người ta lên vị trí đầu tiên, sẵn sàng làm tất cả vì họ mà sao đến một ngày phải nói lời này trên mạng xã hội để họ đọc. Không biết là nghiệt duyên hay đến để trả nợ nhau!"

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về vụ việc bởi động thái lần này của Quế Vân khá giống với lần "bóc phốt" Trường Giang vì nam diễn viên bí mật quan hệ với cô sau lưng Nhã Phương.

Tuy nhiên cũng có ý kiến suy đoán rằng đây chỉ là một cảnh quay trong một dự án phim hoặc ca nhạc nào đó của Quế Vân và Việt Anh mà thôi.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC