Ngày 1 Tháng 7, 2008 | 06:06 PM

Viên Vịnh Nghi, Nghi tình biệt luyến

Viên Vịnh Nghi bị chê quá béo

Viên Vịnh Nghi bị chê quá béo

Giadinh.net - Sau một thời gian mất tích trên bầu trời nghệ thuật với thiên chức làm mẹ, mới đây Hoa hậu Hồng Kông bắt đầu trở lại làng giải trí với bộ phim truyền hình “Nghi tình biệt luyến”.

> Ảnh ngôi sao Hong Kong Viên Vịnh Nghi tại Hà Nội
Viên Vịnh Nghi thăm bệnh viện bay tại TP HCM
> Trương Trí Lâm nhắm mắt trước ảnh sex của vợ

Bộ phim đã được công chiếu vào hôm 30/6.

Xuất hiện trong buổi quảng cáo cho bộ phim "Nghi tình biệt luyến", Viên Vịnh Nghi phát biểu: “Khán giả chê trách là điều mà các diễn viên không thể tránh được. Chủ yếu khán giả chê tôi béo quá, diễn xuất kém đi. Nhưng điều đó không gây cho tôi nhiều áp lực. Điều tôi băn khoăn nhất khi quay trở lại nghiệp diễn là phải xa nhà, xa con".

Sắp tới, Viên Vịnh Nghi sang Trung Quốc đại lục đóng phim. Đây là khoảng thời gian cô xa con lâu nhất.

Viên Vịnh Nghi trong một cảnh của bộ phim "Nghi tình biệt luyến".

Đăng quang hoa hậu Hồng Kông từ khi còn rất trẻ (18 tuổi), Viên Vịnh Nghi bắt đầu gia nhập làng giải trí Hồng Kông với rất nhiều vai diễn. Cô là diễn viên nổi tiếng và nhận được một số giải thưởng như giải nữ diễn viên điện ảnh triển vọng. 

Viên Vịnh Nghi là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như: Nam Thiếu lâm, Quan huyện 9 tuổi, Những tay chuyên nghiệp. Cô và diễn viên Trương Trí Lâm yêu nhau suốt 14 năm rồi kết hôn năm 2006. Mới đây, cô  đã sinh hạ được một cậu con trai kháu khỉnh.  

Viên Vịnh Nghi và chồng - diễn viên Trương Trí Lâm.

Viên Vịnh Nghi cho biết, do phải đáp ứng những điều kiện đặc thù của công việc nên cô mới quyết định xa con. Cô đành gửi con cho bố mẹ đẻ. Đó chính là áp lực lớn nhất mà cô phải đối diện.

Thu Hương (Xinhua)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC