Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 08:07 PM

Video đám cưới khiến cộng đồng mạng lan rộng tin đồn Đông Nhi đã mang thai?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - NTK Chung Thanh Phong chia sẻ video đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nội dung trong đoạn video này vô tình dấy lên tin đồn Đông Nhi đã có tin vui.

Trên trang cá nhân NTK Chung Thanh Phong, một trong số khách mời có mặt tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tiết lộ không khí tại đây. Ngoài ra, anh còn viết lại chúc mừng: "Chúc mừng Đông Nhi Mai Hồng Ngọc & anh Ông Cao Thắng cuối cùng đã về chung 1 nhà, hôm nay cả 2 đã là của nhau. Chúc cả 2 sẽ mãi hạnh phúc bên nhau. Khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời. Ps: Vừa quay vừa run tay vì xúc động mong cả nhà thông cảm. Thật sự quá đáng yêu và quá ngọt ngào".

Người trong cuộc tiết lộ video đám cưới vô tình dấy lên tin đồn Đông Nhi đã mang thai? - Ảnh 1.
Người trong cuộc tiết lộ video đám cưới vô tình dấy lên tin đồn Đông Nhi đã mang thai? - Ảnh 2.
Người trong cuộc tiết lộ video đám cưới vô tình dấy lên tin đồn Đông Nhi đã mang thai? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trong đoạn clip này, Ông Cao Thắng đã nói đến cụm từ "con chúng ta", chính thông tin này đã khiến nhiều tin đồn cho rằng Đông Nhi đã có tin vui. Cụ thể, Ông Cao Thắng xúc động nói: "Cảm ơn em đã luôn cảm thông, thấu hiểu và ở bên anh. Cảm ơn em đã dành cả thanh xuân cho anh. Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em”.

Tuy nhiên, đại diện phía Đông Nhi đã phủ nhận tin đồn này. Được biết, lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức diễn ra ngày 9/11 tại bãi biển rộng 8.000 m2 và có sự tham gia của 500 khách mời.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC