Ngày 4 Tháng 10, 2014 | 03:23 PM

Victoria giữ chiếc váy buổi đầu hẹn hò với Beck cho con gái

Victoria giữ chiếc váy buổi đầu hẹn hò với Beck cho con gái

Cuộc hẹn với David Beckham vào năm 1997 đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Victoria. Cô vẫn giữ chiếc váy kỷ niệm về lần đầu tiên ấy để tặng lại cho con gái duy nhất, bé Harper.

Cô gái Victoria Adams năm 1997, với biệt danh "Posh", thành viên của nhóm nhạc Spice Girls đã có một buổi tối hẹn hò đặc biệt với chàng cầu thủ David Beckham. Giờ đây, Vic mới thổ lộ, cô giữ nguyên vẹn chiếc váy của buổi hẹn đầu tiên ấy.

vay-2-3942-1412329947.jpg

Victoria và David Beckham những ngày đầu mới hẹn hò.

Cô tiết lộ lý do với tờ Stylist: "Tôi muốn dành chiếc váy cho con gái duy nhất, bé Harper. Tôi giữ gìn chiếc váy như một vật kỷ niệm. Tôi không thể đem cho ai kỷ vật mà tôi đã mặc lần đầu đi chơi cùng David. Đó là chiếc váy ngắn, may bằng vải da lộn".

Khi dọn dẹp tủ quần áo khổng lồ của mình để quyên tiền cho tổ chức từ thiện mothers2Mothers, Victoria Beckham quyết định giữ những chiếc váy quan trọng nhất với mình. Hơn 600 món đồ khác của cô được rao bán online để lấy tiền ủng hộ quỹ.

"Tôi đã cười rất nhiều khi lục lại tủ đồ, mỗi món đồ đều chứa đựng nhiều kỷ niệm với tôi, David và bọn trẻ. Rất nhiều quần áo được các nhà tạo mẫu tài năng nhất thiết kế riêng cho tôi và tôi từng rất thích mặc chúng", Victoria chia sẻ.

vay-1-7249-1412329947.jpg

Chiếc váy da lộn được Vic giữ cẩn thận để tặng lại cho Harper. Ảnh: Instagram.

Mới đây, Victoria Beckham cũng khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên mang tên mình ở London. Cửa hàng sang trọng nằm trên phố Dover. Cô nói về cuộc sống bận rộn của mình: "Thật vui khi tôi về nhà, được chăm sóc bọn trẻ, giúp chúng tắm rửa và làm bài tập. Tôi có quá nhiều việc phải làm nhưng may mắn là có những người thân ở bên ủng hộ, giúp đỡ".

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC