Ngày 9 Tháng 8, 2018 | 10:44 AM

Vì sao Phan Thu Ngân vắng mặt trong lần hội tụ của dàn Hoa hậu Việt Nam 30 năm qua?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa tung ra hình ảnh đầu tiên đẹp như mơ của dàn hoa hậu từ những năm đầu tiên cho đến hoa hậu đương nhiệm. Tuy nhiên, trong khi các hoa hậu đã định cư ở Mỹ như Ngọc Khánh, Thiên Nga sẽ thu xếp công việc để về nước hội tụ thì Hoa hậu Phan Thu Ngân lại vắng mặt.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã cùng các hoa hậu tiền nhiệm thực hiện bộ ảnh để ghi lại dấu ấn này.

Bộ ảnh hội tụ 14 biểu tượng sắc đẹp từ hoa hậu đầu tiên đăng quang là Bùi Bích Phương đến đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dù đăng quang cách đây đã lâu nhưng các hoa hậu đời đầu như: Bích Phương, Diệu Hoa, Mai Phương, Ngọc Khánh vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Bên cạnh đó, các hoa hậu đăng quang thời gian gần đây ngày một toả sáng với nhan sắc trẻ trung và thần thái rạng ngời của bông hoa đang độ tuổi rực rỡ nhất.


14 Hoa hậu trong hành trình suốt 30 năm

14 Hoa hậu trong hành trình suốt 30 năm

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của mình, mỗi hoa hậu đã lựa chọn một cuộc sống riêng, có người trở thành doanh nhân thành đạt, có người xa rời ánh hào quang tìm về những hạnh phúc bình dị nhưng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức đã sắp xếp thời gian tham dự.

Hoa hậu Ngọc Khánh và Hoa hậu Thiên Nga đã thu xếp từ Mỹ trở về hào hứng tham gia cùng ban tổ chức để kỉ niệm cột mốc ý nghĩa của Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Phan Thu Ngân không sắp xếp được công việc tại nước ngoài nên xin phép vắng mặt. Cô cũng lấy làm tiếc khi không tham dự được cùng ban tổ chức và các hoa hậu khác.


Hoa hậu Phan Thu Ngân vẫn rất xinh đẹp sau nhiều năm đăng quang

Hoa hậu Phan Thu Ngân vẫn rất xinh đẹp sau nhiều năm đăng quang

Bộ ảnh hội tụ của 14 Hoa hậu Viêt Nam qua các thời kỳ được đánh giá là một ấn phẩm đầy ý nghĩa, lần đầu tiên trong lịch sử những biểu tượng nhan sắc của Việt Nam qua các thời kỳ cùng xuất hiện với nhau.

Để kỉ niệm cột mốc quan trọng, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có một đêm Đại hội nhan sắc khi quy tụ dàn hoa hậu, á hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay. Gala 30 năm cuộc thi do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9, VTV6.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC