Ngày 6 Tháng 6, 2020 | 02:19 PM

Vì sao "Nhà trọ Balanha" kết thúc viên mãn, khán giả vẫn muốn có phần 2?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tập cuối "Nhà trọ Balanha" kết thúc trọn vẹn để lại nhiều lưu luyến cho không chỉ khán giả mà cả dàn diễn viên và đạo diễn. Chính vì thế, dù khép lại viên mãn khán giả tiếc nuối "đòi" phần 2.

Sau 3 tháng lên sóng, tối 5/6 "Nhà trọ Balanha" tập 35 đã chia tay khán giả với một cái kết hoàn hảo "ăn đứt" bản Hàn. Những người trẻ của Balanha và cả những diễn viên phụ 5 năm sau đều viên mãn với sự nghiệp thành công, một cuộc sống hạnh phúc. 

Ngay trên fanpage gần 25.000 người thích, 46.000 người theo dõi nhiều khán giả đã để lại phản hồi tích cực: video "Happy ending" sau 14 giờ đăng tải thu hút gần 200.000 lượt xem, gần 400 comment.

Đa số khán giả đều hài lòng với cái kết viên mãn cho tất cả nhân vật nhưng đồng thời cũng bày tỏ tiếc nuối khi phải "chia tay". Chính vì thế, phần lớn các bình luận trên fanpage phim cũng như trên các diễn đàn đều mong muốn "Nhà trọ Balanha" giống như bản Hàn sẽ "tái xuất" với phần 2 trông một ngày không xa.

Vì sao Nhà trọ Balanha kết thúc viên mãn, khán giả vẫn muốn có phần 2? - Ảnh 1.

Một khán giả bày tỏ tình cảm dành cho phim: "Đồng hành cùng Balanha từ tập đầu tiên, nhạc phim thì thuộc từng chữ thật sự phim để lại trong mình rất nhiều kỉ niệm. Tạm biệt Balanha. Cảm ơn các diễn viên và đoàn làm phim đã đem đến cho khán giả một bộ phim với nhiều cảm xúc và ý nghĩa".

Có rất nhiều ý kiến "đòi" phần 2 sau tập cuối "Nhà trọ Balanha": "Trước giờ chưa xem bộ phim nào mà cười mỏi răng như thế này. Sâu sắc, nhân văn có tình người. Hết phim rồi, chẳng mong gì hơn là phần 2 lên sóng"; "Yêu thích bộ phim này thế vì nó cho ta yêu quý hơn cuộc sống, dù khó khăn thế nào cũng không lùi bước. Yêu những người trẻ với hoài bão. Phần 2 sẽ tới chứ?"; "Tạm biệt nhà trọ balanha, bộ phim cho mình nhiều cảm xúc vui có buồn có, có lúc cười như điên, có lúc lại phải khóc. Tạm biệt các diễn viên trong bộ phim mà hầu như không có ai là nhân vật phản diện. Bản gốc Hàn có phần 2, mong nhà sản xuất sẽ tiếp tục làm phần 2",... 

Vì sao Nhà trọ Balanha kết thúc viên mãn, khán giả vẫn muốn có phần 2? - Ảnh 2.

Không chỉ có khán giả mà chính đạo diễn Khải Anh cũng ngậm ngùi sau tập cuối. Anh viết: "Nhà trọ Balanha đã kết thúc. Tôi vui vì các em diễn viên cũng đã trưởng thành hơn trong diễn xuất đúng như sự trưởng thành của từng thành viên trong xóm trọ. Một bộ phim ngắn liền với thời thanh xuân của rất nhiều người, trong đó có tôi. Cám ơn các em vì đã tin những gì tôi muốn. Hi vọng những chặng đường về sau, các em sẽ thành công và đừng đánh mất đam mê".

Đáp lại tình cảm đó, các diễn viên chính của "Nhà trọ Balanha" cũng bày tỏ cảm xúc lưu luyến khi chia tay bộ phim. "Cao Minh Bách" Xuân Nghị trải lòng khi "chia tay" Balanha: "Balanha sẽ là một kỷ niệm đẹp cho sự nghiệp, cho cuộc đời làm nghệ thuật của Nghị. Cảm ơn các bạn Công Dương, Trần Nghĩa, Trần Thị Vân, Bích Ngọc, Quỳnh Nguyễn.. đã hỗ trợ Nghị để chúng ta đã có màn thể hiện tròn trịa với Balanha".

Vì sao Nhà trọ Balanha kết thúc viên mãn, khán giả vẫn muốn có phần 2? - Ảnh 3.

Diễn viên Quỳnh Kool (vai Nhi) cho biết cảm giác bối rối trong lòng khi phim kết thúc. Theo nữ diễn viên, bộ phim đã giúp cô trở lại với nguồn sống tràn đầy năng lượng: "Bao nhiêu mệt mỏi lo âu của cuộc sống ngoài kia nhưng chỉ cần đặt chân đến đoàn cùng quay với 5 người còn lại, tất cả chỉ còn đọng lại tiếng cười mà thôi... 8 tháng bên nhau chứ có ít gì đâu".

Anh chàng nhiều nước mắt nhất tập cuối Balanha "Lâm" Công Dương cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, đến rất nhiều người sau "một chặng đường dài đã kết thúc".

Công Dương "hẹn hò" với khán giả: "Cảm ơn VFC, cảm ơn đạo diễn đã tin tưởng và cho Dương có một trải nghiệm thú vị, một ký ức đẹp của tuổi trẻ... Cảm ơn các anh em trong ekip vì ai cũng đã vất vả. Và cảm ơn khán giả đã dành quá nhiều tình cảm cho Công Dương và cho Balanha. Hy vọng ai trong chúng ta cũng đều đã có những kỷ niệm, những khoảng thời gian thật đẹp với bộ phim và Dương sẽ hẹn gặp lại mọi người trong một dự án mới".

Vì sao Nhà trọ Balanha kết thúc viên mãn, khán giả vẫn muốn có phần 2? - Ảnh 4.

"Nhà trọ Balanha" remake từ phim hài Hàn Quốc “Welcome to Waikiki” khiến khán giả hào hứng chờ đợi phần 2

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC