Ngày 27 Tháng 4, 2015 | 09:44 PM

Vì sao Ngọc Trinh bị cho là bịa chuyện nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á”?

GiadinhNet - Sự kiện Ngọc Trinh nhận giải “Nữ hoàng bikini châu Á” tại Festival Model Awards 2015, do Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc tổ chức đã nổ ra nhiều tranh cãi suốt mấy ngày qua. Cộng đồng mạng cũng đã tung ra các bằng chứng “tố” Ngọc Trinh bịa chuyện nhận giải.

Cách đây không lâu, người mẫu nội y Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ về việc mình được giải "Nữ hoàng bikini Châu Á" do hiệp hội người Mẫu Hàn Quốc trao thưởng tại Festival Model Awards 2015 vào ngày 23 và 24/4 vừa qua. Thông tin này khiến khá nhiều người bất ngờ, thậm chí nghi ngờ về tính xác thực của giải thưởng này.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi nhận giải, cộng đồng mạng đã đưa ra những bằng chứng và nghi vấn Ngọc Trinh tự bịa chuyện mình nhận giải. Cụ thể, Festival Model Awards cũng không hề cập nhật thông tin gì giải thưởng “Nữ hoàng bikini Châu Á”. Asia Model Festival có tổng cộng 10 hạng mục đề cử chính tương đương 10 giải thưởng. Nhưng Ngọc Trinh lại không có tên trong danh sách cập nhận những người nhận giải thưởng.

Trên trang web của Asia Model Festival không có danh mục nữ hoàng bikini, thông tin Ngọc Trinh chỉ là khách mời.

Trên trang web của Asia Model Festival thông tin Ngọc Trinh chỉ là khách mời.

 

Bên cạnh đó, đoạn video về lễ giao giải Festival Model Awards cũng đã được đưa lên mạng internet, đoạn video kéo dài tới gần 4 giờ đồng hồ của đêm trao giải, nhưng không hề có cảnh Ngọc Trinh nhận giải thưởng Nữ hoàng bikini Châu Á. Ngọc Trinh chỉ xuất hiện với vai trò khách mời để lên trao giải cho một người mẫu Đài Loan.

Phân tích tỉ mỉ hơn, nhiều người đã cất công so sánh chiếc cúp giải thưởng của Ngọc Trinh với các người mẫu nhận giải khác, quả thực chiếc cúp của Ngọc Trinh rất có “vấn đề”. Trên cúp của Ngọc Trinh có cỡ chữ, trình bày và nội dung không có có viền xung quanh như các cúp khác. Điều này đặt ra nghi vấn Ngọc Trinh cố tình làm giả cúp. Trước những “bằng chứng” nói trên, liệu Ngọc Trinh có cố tình bịa chuyện nhận giải thưởng?

Chiếc cúp của Ngọc Trinh rất khác với các chiếc cúp của người mẫu khác.
Chiếc cúp của Ngọc Trinh rất khác với các chiếc cúp của người mẫu khác.

 

Trước thông tin Ngọc Trinh bị “tố” lừa gạt công chúng, ông Vũ Khắc Tiệp - "bầu" của Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng. Chia sẻ với báo giới, “ông chùm chân dài” Khắc Tiệp giải thích, Ngọc Trinh được trao giải “Nữ hoàng bikini châu Á” vào ngày 23. Còn ngày 24 Ngọc Trinh tham dự với tư cách người trao giải. Ngọc Trinh mặc lại váy cũ nên phải mặc lại váy cũ nên khiến nhiều người hiểu lầm. Còn chuyện chiếc cúp, có sự khác nhau bản thân ông Vũ Khắc Tiệp cũng không rõ vì đây là cúp nhận được từ ban tổ chức.

Hình ảnh Ngọc Trinh nhận giải từ Chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc.
Hình ảnh Ngọc Trinh nhận giải từ Chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc.

 

Trong ngày 27/4, đoạn video về Ngọc Trinh lên nhận giải thưởng từ Chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc cũng đã được công bố. Đây có thể là bằng chứng “minh oan” cho Ngọc Trinh trước những tin đồn bịa nhận giải “Nữ hoàng bikini Châu Á”.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC