Ngày 17 Tháng 3, 2016 | 01:29 PM

Vì sao nam ca sĩ mới cưới vợ không bật mí chuyện vui?

Vì sao nam ca sĩ mới cưới vợ không bật mí chuyện vui?
  MỚI NHẤT

Nam ca sĩ mới cưới vợ, Nam Cường đã không bật mí với truyền thông chuyện cưới hỏi khiến nhiều người hâm mộ hẫng hụt. Vậy duyên do vì đâu, anh không bật mí chuyện vui của cuộc đời mình?

Sợ mang tiếng “lấy vợ để che giấu giới tính”

Nam Cường được biết đến ở trong làng giải trí bởi thái độ mềm mỏng, dễ gần và giọng nói ngọt ngào nhẹ nhàng. Khi lên sân khấu anh thường trang điểm rất đậm như nhiều nữ ca sĩ. Nhiều lần được báo chí phỏng vấn, Nam Cường vẫn tỏ thái độ điềm đạm với nghi án giới tính.


Nam Cường không muốn đem lễ cưới ra trước công chúng vì sợ nghi án lấy vợ che giấu giới tính.

Nam Cường không muốn đem lễ cưới ra trước công chúng vì sợ nghi án "lấy vợ che giấu giới tính".

Trả lời trên Depponline hồi năm 2012, Nam Cường tâm sự: “Nhiều người nói tôi gay. Tôi thì nghĩ, người ta sinh ra không ai có quyền lựa chọn giới tính, quan trọng là sống tốt, sống có ích hay không. Một người tự xưng là “chuẩn man”, “chuẩn girl” nhưng không làm được gì thì cũng vô dụng. Vì thế, tôi không quan trọng ai nói tôi gay, hoặc ai bảo tôi là “chuẩn man” thì cũng mặc kệ. Họ thích nghĩ sao thì tùy họ. Miễn tôi đang cống hiến là được”.

Và cả trong cuộc sống riêng tư, không giống như nhiều nam ca sĩ thường “dính” đến một bóng hồng thì ca sĩ Nam Cường hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Anh chọn cách né tránh câu chuyện yêu đương khiến tin đồn giới tính của anh càng được đẩy cao hơn.

Vậy nên nhiều bạn trong giới khi hay tin anh cưới vợ vào tối 15/3 đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, bởi chính bản thân họ cũng chưa hề hay tin sốt dẻo này. Ngay sau tiệc cưới, báo chí cũng gọi điện cho Nam Cường nhưng anh từ chối trả lời.

Anh tiếp tục chọn cách im lặng hoặc chỉ chọn lọc một vài tờ báo để chia sẻ nỗi lòng của bản thân. Công chúng tò mò không hiểu vì sao Nam Cường lại giấu nhẹm chuyện vui? Sau đó, một vài người bạn của Nam Cường đã chia sẻ. Vì những tin đồn giới tính không đầu không cuối của bản thân nên Nam Cường sợ nói về đám cưới của bản thân. Anh không muốn mang tiếng vì lý do “lấy vợ để che giấu giới tính”.

Khi PV báo Gia đình & xã hội gọi điện cho một người chị thân thiết của Nam Cường, cô đã tâm sự: “Thôi bạn đừng phỏng vấn Cường nữa mà tội, bởi Nam Cường không muốn bản thân lên báo nói về đám cưới. Cậu ấy sợ điều tiếng, sợ nói là “gay mà bày đặt cưới hỏi”. Như vậy Nam Cường càng mệt mỏi hơn”.

Không muốn cuộc sống riêng tư bị xáo trộn


Giọng ca Bay giữa ngân hà mong muốn bản thân được yên bình bên vợ.

Giọng ca Bay giữa ngân hà mong muốn bản thân được yên bình bên vợ.

Việc nam ca sĩ Bay giữa ngân hà bất ngờ giấu chuyện cưới vợ chưa dừng lại ở lý dọ sợ mang tiếng che giấu giới tình. Dư luận vẫn tọc mạch rằng, chuyện vui như vậy giấu diếm làm gì. Nhưng chắc chắn chỉ có người trong cuộc mới hiểu và đủ sức làm mọi chuyện rõ ràng.

Ngay khi gặp phải những chất vấn từ người hâm mộ, sau đêm tổ chức đám cưới, Nam Cường đã lên tiếng trên trang cá nhân về câu chuyện này: “Mọi người chắc sẽ rất thắc mắc và cũng có nhiều người giận vì Cường không thông báo về tiệc cưới. Đây là việc Cường đắn đo suy nghĩ mất 2 tháng để đưa ra quyết định này.

Nếu ai thương và thân với Cường đều hiểu tính cách của Cường. Ngoài công việc Cường không muốn chia sẻ những thứ thuộc về cá nhân và tình cảm trên báo chí. Dẫu biết mọi người luôn dành sự yêu thương và quan tâm cho mình, nhưng cho phép Cường được giữ những thứ thuộc về "cá nhân" lại cho mình và gia đình. Tình yêu là thế giới của 2 người nên Cường muốn nó thật sự bình yên và hạnh phúc, không ồn ào.

Quan điểm của Cường không muốn chuyên riêng tư cá nhân "được" bàn tán, tranh luận trên các phương tiện công cộng. Vì tất cả thông tin không chính thống từ gia đình đều sai lệch. Ảnh hưởng đến những người thân yêu của mình”.


Nam Cường đã chia sẻ trên trang cá nhân lý do thực sự của việc giấu đám cưới.

Nam Cường đã chia sẻ trên trang cá nhân lý do thực sự của việc giấu đám cưới.

Và Nam Cường cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả, người hâm mộ đã quan tâm đến vợ chồng anh. Nam ca sĩ cũng hé mở, sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà Đà Nẵng để giới thiệu cô dâu với bà con hai họ.

Bên cạnh đó, đứng trước khi vấn bố mẹ ép hôn, Nam Cường cũng lên tiếng với Zing về câu chuyện này. “Trong lễ cưới của mình, tôi đã bày tỏ tâm tư trước khách mời, người thân và bố mẹ hai bên. Tôi nói với bố mẹ rằng, tôi biết họ lo lắng bởi con trai đã đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Nhưng không vì thế mà tôi vội vã, hay lấy đại một ai đó. Tôi chỉ có thể kết hôn với người mình yêu. Đám cưới là kết quả của một tình yêu chân thành”, Nam Cường thẳng thắn trả lời.

Một đám cưới bí mật của người nổi tiếng gây bất ngờ cho công chúng sẽ đi kèm với sự kiện bằng những câu chuyện được thêu dệt. Nhưng mọi duyên do của sự việc chỉ có người trong cuộc hiểu và cuối cùng nam ca sĩ gốc Đà Nẵng đã đưa ra những lý do cưới vợ của anh. Mọi chuyện chưa biết có thể khép lại hay không nhưng người trong cuộc đã yên bề gia thật và đang ngọt ngào trong men say hạnh phúc.

Đỗ Quyên(th)/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC