Ngày 12 Tháng 9, 2017 | 01:51 PM

Vì sao Kim Lý yêu Trương Ngọc Ánh, Hà Hồ đều đã có chồng con, bất chấp mang tiếng?

GiadinhNet - Đẹp trai, dáng chuẩn và nhiều tài lẻ nhưng thay vì chọn những cô gái trẻ tuổi, Kim Lý lại lựa chọn Hà Hồ và Trương Ngọc Ánh, những người phụ nữ đã có chồng con.

Kim Lý lặng lẽ ngồi góc khuất nghe Hồ Ngọc Hà hát ở phòng trà tại Hà Nội Kim Lý lặng lẽ ngồi góc khuất nghe Hồ Ngọc Hà hát ở phòng trà tại Hà Nội

"Người tình không thừa nhận" của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà chọn một chỗ ngồi ít người nhìn thấy để theo dõi minishow của cô tại Hà Nội.

Kim Lý được khán giả Việt biết đến với vai diễn Tùng Hero trong bộ phim "Hương Ga". Với thân hình 6 múi, gương mặt điển trai, Tùng Hero đã khiến cho nhiều người mến mộ. Đặc biệt, khi câu chuyện Trương Ngọc Ánh và Kim Lý "phim giả tình thật" được đồn thổi thì cái tên Kim Lý càng được biết đến.

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển. Anh là con duy nhất trong gia đình, tuy vậy lại có rất nhiều anh chị em họ ở khắp nơi trên thế giới. Bố anh sinh ra trong một gia đình đông anh em tại Sài Gòn và định cư ở Thụy Điển từ năm 1981. Bố Kim Lý hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ, còn mẹ từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

Sau cuộc tình với Trương Ngọc Ánh, Kim Lý lại đến với Hồ Ngọc Hà. Điểm chung khi chọn bạn gái của Kim Lý đều là những người phụ nữ đã có con và chia tay chồng.

Cá tính phóng khoáng của Kim Lý

Nam diễn viên điển trai dù được cho là xuất thân giàu có nhưng thực tế năm 14 tuổi anh đã tự kiếm tiền nuôi bản thân. Được biết, sau khi khởi nghiệp, bố mẹ Kim Lý đã không hỗ trợ anh về mặt tài chính mà chỉ ủng hộ về mặt tinh thần.

Ở tuổi 30, có trong tay khối tài sản không nhỏ nhưng nam diễn viên tự hào đó là những đồng tiền lao động chân chính, được anh kiếm từ những giọt mồ hôi, công sức của mình. Vậy nên nam diễn viên rất trân trọng giá trị của cuộc sống. Anh rất hiếm khi bỏ lại đồ ăn, dù ngon dù dở.


14 tuổi, Kim Lý đã bước ra cuộc đời và sống tự lập.

14 tuổi, Kim Lý đã bước ra cuộc đời và sống tự lập.

14 tuổi bước ra cuộc đời sớm và sống tự lập nên Kim Lý trưởng thành hơn những người bạn cùng trang lứa. Chính sự từng trải ấy đã cho anh một cá tính phóng khoáng. Hơn thế, Kim Lý sinh và lớn lên ở trời Tây với nền văn hóa khác nên anh không mang trong mình những tư tưởng như ở văn hóa phương Đông. Đây chính là sự thoải mái trong tình yêu mà không cần phải xem xét quá nhiều yếu tố ở người con gái anh thầm mến.

Với tính cách phóng khoáng, lối sống của phương Tây ấy, Kim Lý chọn những người phụ nữ có chồng có con để yêu là chuyện rất bình thường. Kim Lý chỉ cần có tình yêu là được.

Thích phụ nữ trưởng thành, độc lập

Trong cuộc sống, không phải cứ trẻ tuổi, xinh đẹp là các cô gái sẽ được nhiều người đàn ông vậy quanh mà đôi khi những người phụ nữ từng trải, trưởng thành, độc lập về kinh tế lại có sức hút lớn với người khác phải.Kim


Kim Lý chỉ yêu những phụ nữ lớn tuổi chững chạc.

Kim Lý chỉ yêu những phụ nữ lớn tuổi chững chạc.

Với nhiều người đàn ông chững chạc và từng trải, khi yêu họ cần người phụ nữ đồng cảm, chín chắn để thấu hiểu hơn là một cô gái "tuổi teen" ưa nhõng nhẽo. Trong số những người đàn ông như thế có Kim Lý. Chính sự tự lập từ nhỏ đã tạo nên một Kim Lý chỉ rung động với những người phụ nữ trưởng thành, độc lập về tài chính như Hà Hồ, Trương Ngọc Ánh.

Được biết, trước khi quen Trương Ngọc Ánh, Kim Lý từng có mối tình 4 năm với một người bạn gái hơn tuổi khi anh đang học Đại học ở Thụy Điển. Cụ thể, nam diễn viên, bạn gái và con riêng của cô sống chung như một gia đình. Kim Lý từng kể. bạn gái cũ là người phụ nữ tốt bụng, hoàn hảo nhưng họ chia tay vì không chung ước mơ.

Cho nên khi sang Việt Nam thực hiện giấc mơ điện ảnh, gặp được Trương Ngọc Ánh, anh đã bị thu hút. "Một vài diễn viên nổi tiếng, có thể họ được nhiều khán giả mến mộ nhưng thực tế, họ không phải là người tốt bụng. Trương Ngọc Ánh thì ngược lại, ngoài chuyên môn, cô ấy còn có một trái tim nhân hậu, luôn hết mình vì người khác", Kim Lý từng nói về Trương Ngọc Ánh như thế.

Và rồi đến Hà Hồ, tuy cô không hơn tuổi hơn Kim Lý nhưng cô cũng là người đã có chồng và con, nhiều người hoài nghi Kim Lý "bám" Hà Hồ để nổi tiếng. Nhưng sự thật thì người trong cuộc mới rõ ràng nhất. Chỉ có điều, thực tế, gu phụ nữ mà Kim Lý yêu luôn hơn tuổi, giàu kinh nghiệm sống, phóng khoáng và thấu tình đạt lí.

Hạnh Hiếu (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC