Ngày 24 Tháng 4, 2013 | 11:36 AM

Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền

Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền

GiadinhNet - Là diễn viên xinh đẹp của màn ảnh nhỏ, nhưng ít khán giả biết rằng, Mai Thu Huyền còn có người chị gái xinh đẹp, quý phái hơn rất nhiều.

Đã có người ví vẻ đẹp của hai chị em Mai Thu Huyền là Thúy Vân - Thúy Kiều, chỉ có điều, cuộc đời của Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền không chìm nổi như cuộc đời của hai kiều nữ trong truyện Nguyễn Du. Tuy hai chị em có khuôn mặt hao hao nhau nhưng nhìn kỹ thì chị gái Mai Thu Trang có vóc dáng cao hơn, cân đối hơn. Nếu như Mai Thu Huyền đẹp dịu dàng thì chị gái còn hấp dẫn ở sự quý phái. Ngay cả "đặc điểm nhận dạng" của hai chị em là đôi mắt đẹp hút hồn thì nếu so sánh, mắt của Mai Thu Huyền vẫn có nét buồn và ướt hơn người chị gái.
 
Mai Thu Huyền cho biết, về tính cách của hai chị em cũng khác nhau nhiều. "Tính cách chị Trang vô tư, trẻ trung hơn, còn tôi già dặn và sâu sắc, nên đôi khi nhiều người còn tưởng nhầm tôi là chị gái của chị Trang nữa. Trước đây, chị Trang tham gia khóa đào tạo người mẫu thời trang của Cung Việt Xô Hà Nội (cùng thời với Trần Bảo Ngọc, Thúy Hằng, Thúy Hạnh), còn tôi vì do nhỏ quá chưa đủ tuổi nên chỉ đi theo chị "học mót". Nhưng chính những lần đi theo đó mà tôi được các đạo diễn mời tham gia biểu diễn thời trang, dù tôi chưa qua trường lớp nào. Hai chị em cũng từng chụp ảnh bìa cho các tạp chí, đi quay phim ca nhạc, diễn thời trang". Đó chính là cơ duyên để Mai Thu Huyền lọt vào mắt xanh của các đạo diễn.
 
Hiện tại, Mai Thu Huyền đang được coi là người đẹp thành công trong lĩnh vực kinh doanh giải trí. Thỉnh thoảng, chị gái cũng tham gia vào các show trình diễn, làm MC cho chương trình của Mai Thu Huyền tổ chức. Còn Mai Thu Trang thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ.
 
Cùng ngắm vẻ đẹp vô cùng quý phái của Mai Thu Trang:
 
Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền  1
Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền  2
Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền  3
Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền  4
Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền  5
Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền  6
Vẻ xinh đẹp, quý phái của chị gái Mai Thu Huyền  7
 
T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC