Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 01:57 PM

"Về nhà đi con" vừa kết thúc, Huệ - Thu Quỳnh tiết lộ sự thật về mối quan hệ ngoài đời với Bảo Thanh

GiadinhNet - Vừa kết thúc phim "Về nhà đi con" trong sự nuối tiếc của khán giả, Huệ - Thu Quỳnh bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật bên ngoài đời với diễn viên Bảo Thanh.

Trong "Về nhà đi con", ngoài vai diễn bố Sơn thì còn có nhân vật quan trọng khác đó Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân). Trên phim cả 3 cô gái có nhiều khoảnh khắc tình thương mến thương khiến khán giả khóc cười và cảm nhận rõ sự chân thành ấy.

Về nhà đi con vừa kết thúc, Huệ - Thu Quỳnh tiết lộ sự thật về mối quan hệ ngoài đời với Bảo Thanh - Ảnh 1.

Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân thân thiết phim "Về nhà đi con".

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý phát hiện ngoài đời, Thu Quỳnh thân thiết với Bảo Hân hơn Bảo Thanh. Thậm chí đêm qua sau khi kết thúc phim "Về nhà đi con", Thu Quỳnh còn vui vẻ chia sẻ video hài hước của Bảo Hân. Trong video, Thu Quỳnh hỏi Bảo Hân: "Em có thời gian làm trợ lý cho chị không?". Bảo Hân chớp mắt trả lời: "Em chẳng có gì ngoài thời gian dành cho chị cả". Video nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thu Quỳnh còn viết chắc nịch: "Tôi vẫn yêu và mãi yêu vì đã có một đứa em thật sự".

Thay vào đó, mọi người lại nghĩ đến chuyện tại sao Thu Quỳnh lại ít khi tỏ ra thân thiết với Bảo Thanh. Trả lời về vấn đề này, Thu Quỳnh thẳng thắn cho biết cả 2 không có Facebook của nhau nên không có khả năng tương tác.

Nữ diễn viên sinh năm 1988 cho biết: "Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc: "Tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì".

Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có Facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên Facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông".

Về nhà đi con vừa kết thúc, Huệ - Thu Quỳnh tiết lộ sự thật về mối quan hệ ngoài đời với Bảo Thanh - Ảnh 2.

Thu Quỳnh thân thiết với Bảo Hân cả ngoài đời.

Hiện tại, sau khi phim "Về nhà đi con" kết thúc, Thu Quỳnh cùng các dàn diễn viên rất tích cực tương tác và quan hệ thân thiết với nhau.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC