Ngày 13 Tháng 9, 2015 | 10:49 AM

Vẻ hấp dẫn "khó cưỡng" của người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ với áo tắm

GiadinhNet- Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tham gia hoạt động vui chơi trên biển với trang phục áo tắm. Đây còn là buổi ghi hình quan trọng phục vụ cho đêm bán kết diễn ra vào đêm 15/9 tới đây.

 

 

Các người đẹp đã có dịp khoe dáng chuẩn trong hoạt động được mong chờ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nhiều thí sinh có thân hình đẹp hơn trước rất nhiều do chăm chỉ luyện tập hình thể để có vóc dáng đẹp nhất tham gia vòng bán kết toàn quốc.

Một số thí sinh từng có kinh nghiệm làm người mẫu và tham gia các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước tỏ ra khá chuyên nghiệp trong từng khoảnh khắc mà nhiếp ảnh ghi lại.

Các thí sinh lần đầu tham dự một cuộc thi nhan sắc cũng không tỏ ra e ấp hay lúng túng khi chụp ảnh mà tạo dáng rất tự nhiên. Đó là tinh thần mà ban tổ chức mong muốn các thí sinh phải thể hiện sự chuyên nghiệp đúng theo tiêu chí cuộc thi đề ra.

Nhiều thí sinh cho biết rất hào hứng với hoạt động vui chơi, sinh hoạt tại bãi biển Nha Trang nổi tiếng khắp thế giới. Ngoài hoạt động trên biển này, các thí sinh sẽ còn nhiều hoạt động diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hiện tại, các thí sinh đang nổ lực hết mình để có mặt trong Top 45 người đẹp nhất, tiếp tục tham dự vòng chung kết cuộc thi năm nay.

Ngắm những hình ảnh của các thí sinh trong trang phục áo tắm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC