Ngày 27 Tháng 3, 2013 | 09:15 AM

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền
  MỚI NHẤT

Cô con gái của nữ diễn viên Bích Huyền tên là Amanda, 5 tháng tuổi, nặng gần 8 kg và mang vẻ đẹp lai Tây hoàn toàn của ba. Bà mẹ trẻ sinh năm 1988 thường bị trêu 'đẻ mướn' cho ông xã người Thụy Điển.

> Ngắm ảnh cưới lãng mạn của Bích Huyền/ Bích Huyền ngừng đóng phim để làm mẹ

Bích Huyền từng được đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của phim truyền hình phía Bắc. Sinh năm 1988, ngay từ khi nhỏ, Bích Huyền đã tham gia môn nghệ thuật thứ 7 và tỏ ra rất có năng khiếu diễn xuất.

Tuy là diễn viên không chuyên, Bích Huyền vẫn để lại nhiều ấn tượng nhờ gương mặt khả ái, nét diễn cá tính qua khoảng 70 vai diễn từ lớn nhỏ trong hơn 70 bộ phim dài tập như "Phóng viên thử việc", "Bản luận văn nộp chậm", "Chuyện đời thường", "Vòng nguyệt quế"…

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 1
  

Sau khi "Vòng nguyệt quế" của đạo diễn Mai Hồng Phong lên sóng, nữ nhà văn trẻ Đông Bích trong phim bỗng nhiên “mất tích” vì sóng gió gia đình. Quyết tâm trở lại nghề diễn, Bích Huyền vào Sài Gòn lập nghiệp, tìm nhiều cơ hội mới với nghề. Nhưng chỉ đóng thêm 2 bộ phim nữa, Bích Huyền lại “mất hút”.

Quyết giấu nhẹm chuyện đời tư, mới đây Bích Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi thông tin cô đã kết hôn và sinh con gái đầu lòng được chia sẻ.

Khi được hỏi về cuộc sống làm vợ và làm mẹ, Bích Huyền cho biết: "Tôi kết hôn từ tháng 5/2012 với Johan - một doanh nhân người Thụy Điển (sinh năm 1978). Sau khi kết hôn, tôi hạ sinh bé gái Amanda. Giờ tôi đã làm vợ, làm mẹ. Hạnh phúc này lớn hơn bất kỳ hạnh phúc nào khác. Tôi muốn có thời gian tự tay chăm sóc con gái, chính vì thế, tôi quyết định dừng lại tất cả công việc để lo cho gia đình”.

Theo Bích Huyền, hôn nhân nào cũng là do duyên trời định. Vợ chồng cô có duyên được gặp nhau, kết hôn và có Amanda. Con gái là điều kỳ diệu nhất cuộc sống đã ban tặng cho cô. Cả hai vợ chồng rất hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, làm cha.

"Khi biết tôi quyết định tạm dừng đóng phim để lo cho gia đình, Johan động viên, chia sẻ rất nhiều. Sau khi con gái cứng cáp, tôi sẽ trở lại màn ảnh nếu duyên nghiệp giữa tôi và nghề diễn vẫn còn. Tôi nghiệm ra, trong cuộc đời, bất cứ sự việc gì, bất cứ công việc nào, cũng phải cần đến chữ duyên".

Bích Huyền chia sẻ, con gái cô tên là Amanda. Đây là cái tên do cô và ông xã đặt vì nó là một tên đẹp và được yêu thích tại Thụy Điển và quan trọng hơn cả, cái tên này trùng tên với tên bà cố nội (cụ nội) của bé. Gia đình bên nội rất hạnh phúc khi bé được đặt tên Amanda. Hiện tại, bé Amanda đã 5 tháng tuổi, nặng gần 8 kg, thân hình rất dài và có vẻ đẹp lai Tây vì được thừa hưởng gene của ba nhiều hơn mẹ.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 2
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 3
  

"Mọi người ai cũng nói bé giống ba. Nhiều người trêu tôi đã đi đẻ mướn cho người ta (Cười). Chắc vì bé theo gene của ba nhiều hơn nên trông rất khỏe mạnh và ăn tốt. Tôi nghĩ, con cái khỏe mạnh đã là niềm hạnh phúc nhất của các bà mẹ rồi", nữ diễn viên chia sẻ.

Trong mắt Bích Huyền, con gái đang khôn lớn từng ngày. “Bây giờ, Amanda là cả thế giới của tôi. Bé rất đáng yêu. Từng ngày, từng giờ, bé mang lại rất nhiều niềm vui và sự hài hước cho vợ chồng tôi". Về những khó khăn ban đầu khi lên chức mẹ, Trịnh Bích Huyền cho biết, việc quan trọng nhất là cô phải luôn chắc chắn rằng bé được chăm sóc cẩn thận và đầy đủ. Theo cô, bất kể ai làm mẹ sẽ đều biết cách chăm sóc con mình bằng bản năng rất tự nhiên.

Nữ diễn viên gốc Hà Nội tự hào mình là người biết chăm con thôi chứ không dám nhận mình giỏi. May mắn của cô đó chính là có ông xã luôn giúp đỡ. Ngoài giờ làm việc, ông xã người Thụy Điển dành hết thời gian cho gia đình. "Anh ấy là người chồng, người cha tốt và biết cách chăm sóc con", Bích Huyền nói trong hạnh phúc.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 4
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 5
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 6
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 7
  

Hiện tại, Trịnh Bích Huyền vẫn cho con gái bú sữa mẹ. Cô cũng cho con uống thêm sữa ngoài để có sức khỏe tốt. Với bà mẹ sinh năm 1988, việc lấy lại vóc dáng sau khi sinh không quan trọng bằng việc cô phải đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển cho con gái yêu.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 8
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 9
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 10
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 11
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 12
  

Chia sẻ về những rào cản trong văn hóa sống của hai con người đến từ hai nước khác nhau mà giờ trở thành vợ chồng, Trịnh Bích Huyền cho biết: "Những khác biệt về văn hóa giúp chúng tôi thêm tìm hiểu, khám phá nhau. Bố mẹ chồng tôi hiện vẫn ở Thụy Điển. Tôi thường xuyên lên mạng gửi ảnh Amanda cho ông bà nội. Ông bà rất hạnh phúc. Chồng tôi vẫn đi về giữa Việt Nam - Thụy Điển. Cuộc sống còn dài và rộng, thật khó để nói trước điều gì, nhưng tôi hạnh phúc với những gì đang có. Hạnh phúc đủ lớn để tôi có thể xa màn ảnh nhỏ một thời gian”.

Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 13
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 14
  
Vẻ đẹp lai Tây của con gái Bích Huyền 15

Theo Xzone

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC