Ngày 4 Tháng 12, 2013 | 03:50 PM

Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga

Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga
  MỚI NHẤT

Trong cái nắng nhẹ đầu đông, nữ diễn viên múa Linh Nga đã dành riêng cho mình những giây phút thật nhẹ nhõm để thưởng thức, hít hà cái không khí của nơi cô được sinh ra khi mỗi lần trở về.

Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 1
Sinh ra và lớn lên tại thủ đô, năm 12 tuổi tu nghiệp nghệ thuật múa tại Trung Quốc, hơn ai hết, Linh Nga cảm nhận rõ nét nhất cái lạnh cái giá buốt nơi đất khách quê người ở cực Bắc như Trung Quốc.
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 2
Còn nhớ, mỗi khi mùa đông đến, tuyết giăng đầy trên những nẻo đường, khiến cho những người như Linh Nga cảm thấy lạnh lẽo hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi thời tiết bao trùm lên vóc dáng mảnh mai của cô mà lạnh giá còn giăng ở trong lòng bởi cô phải xa nhà, xa ba mẹ và em trai để sang tận đất khách để tu nghiệp, học hỏi.
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 3
  
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 4
Và ông trời quả thực đã không phụ lòng người, Linh Nga trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của giới truyền thông. Làng nghệ quê nhà xem cô là một viên ngọc quý, nâng niu và dành cho cô sự ưu ái rất lớn mỗi khi xuât hiện.
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 5
  
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 6
Tại quê nhà, Linh Nga là nghệ sỹ múa nổi tiếng nhất trong thế hệ của cô và cũng trong gần hai thập kỷ trở lại đây, cô được nhắc đến như một tài năng hiếm có và sở hữu được nhan sắc trời phú, có được những buổi biểu diễn riêng biệt mà không phải ai cũng dễ dàng có được như cô.
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 7
  
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 8
Ngoài hình ảnh một ngọc nữ trên sàn diễn múa, Linh Nga còn được nhắc đến với cương vị cô con dâu nhà tướng, và hiện tại Linh Nga đang có một cô công chúa bé nhỏ tuyệt đẹp.
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 9
  
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 10
Cá tính kín đáo, nhã nhặn, không thích sự ồn ào và chỉ chia sẻ những gì liên quan đến múa, đến công việc đã giúp cho Linh Nga luôn giữ được độ hot trên mặt báo, sự lôi cuốn và bí ẩn mỗi khi cô xuất hiện tại các event lớn nhỏ.
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 11
  
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 12
Ngoài ra, phong cách thời trang của Linh Nga cũng được đánh giá rất cao bởi vẻ kín đáo, thanh lịch và rất nữ tính. Nhiều đàn em trong làng giải trí đều học theo phong cách của Linh Nga nhưng dường như không phải ai cứ copy là cũng có thể đẹp được như cô.
Vẻ cuốn hút khó cưỡng của "gái một con" Linh Nga 13
Trong lần ra thủ đô lần này, Linh Nga đã dành thời gian đi dạo trong tiết trời se lạnh nhưng vẫn có nắng nhẹ và gió. Trang phục thanh lịch của Linh Nga do người bạn, nhà thiết kế Phương My thiết kế dành tặng cho vóc dáng thanh mảnh, kiều diễm của cô.

Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC