Ngày 21 Tháng 8, 2013 | 10:14 AM

Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model

Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Dù đã được các giám khảo lựa chọn nhưng để được bước vào ngôi nhà chung, các thí sinh phải tiến hành đo đạc để loại trừ sự "ăn gian" số đo của thí sinh.

Sau khi vượt qua vòng 1, những thí sinh được chọn được các chuyên gia hình thể học tiến hành đo đạc trước khi bước vào vòng thi trình diễn hình thể trên sàn catwalk. Tại đây, nhiều ứng viên sáng giá dần lộ diện khi sở hữu những số đo chuẩn mực và cơ thể săn chắc.

Đây là năm đầu tiên, Vietnam’s Next Top Model mở cửa cho thí sinh nam nên có khá nhiều thí có hình thể đẹp lần đầu lộ diện. Thậm chí, vòng casting tại Hà Nội, lượng thí sinh nam mạnh hơn thí sinh nữ rất nhiều.  

Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  1
Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  2
Với chiều cao 1m73, Hải Phượng là thí sinh giành được nhiều lời khen ngợi nhất của giám khảo về hình thể và khả năng trình diễn catwalk do trước đó cô đã từng làm người mẫu. Thí sinh này còn gây ấn tượng khi đang theo học cùng lúc hai trường Đại học là Ngoại ngữ và Khoa học Xã hội Nhân văn.
Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  3
Thí sinh Đinh Hà Thu từng là Á khôi của cuộc thi Miss ĐH Hà Nội. Sau một thời gian làm PR Marketting tại Sài Gòn, Hà Thu quyết định trở về Hà Nội để theo đuổi nghề người mẫu
Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  4
Thí sinh Vũ Tuấn Việt, cao 1m80 đến từ trường sân khấu điện ảnh, với phong cách phong trần và mạnh mẽ đã gây ấn tượng mạnh trong ngày đầu tiên anh xuất hiện tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model.
Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  5
Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  6
Trong số đó phải kể đến thí sinh có chiều cao “khủng” 1m87,5 Lê Văn Kiên (Thanh Hóa). Tuy nhiên, giám khảo cho rằng, Kiên cần phải có chế độ luyện tập để cơ thể được săn chắc hơn. Hiện Kiên đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Ngoại thương và từng có thành tích khá nổi bật về học tập là hai lần đoạt Huy chương vàng Olympic Toán học vào năm học lớp 10,11.
Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  7
Trần Việt Linh hiện đang là theo học tại Đài Loan ngành Truyền thông Đa phương tiện được 3 năm. Với chiều cao 1m84,5, phong cách thời trang trẻ trung và gương mặt điển trai. Để đến với cuộc thi này, Việt Linh đã phải giảm 7 kg để cơ thể được săn chắc hơn.
Vào phòng đo đạc “cân” độ hấp dẫn của thí sinh Next Top Model  8

Thanh Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC