Ngày 12 Tháng 11, 2010 | 04:39 PM

"Vàng Anh" Minh Hương khoe con gái

"Vàng Anh" Minh Hương khoe con gái

Bé Kem – (tên gọi ở nhà) con gái Minh Hương đã được 5 tháng tuổi, rất bụ bẫm, đặc biệt có cái miệng xinh rất giống mẹ.

Minh Hương cho biết bé Kem rất ngoan và lớn lên từng ngày nên dù là con đầu lòng nhưng cô không vất vả lắm. “Mọi người thường nói con gái có cái miệng rất giống mẹ nhưng có lẽ phải đợi Kem lớn thêm chút nữa mới biết chắc được vì trẻ con thay đổi từng ngày. Kem rất ngoan và không hề quấy mẹ chút nào, đã biết lật và lạ người. Thấy con lớn từng ngày, hai vợ chồng rất ấm lòng” – Minh Hương hạnh phúc khi nói về cô con gái của mình.

Sau khi sinh con, Minh Hương dành toàn bộ thời gian của mình để chăm sóc cho em bé khỏe mạnh. Bộ phim Trần Thủ Độ mà Minh Hương tham gia vai hầu gái Lành vẫn chưa được công chiếu, cô vẫn đang chờ đợi từng ngày nên chưa muốn nhận lời tham gia một bộ phim nào trong thời gian này dù đã có rất nhiều lời mời. Qua 3 tháng ở cữ, em bé cũng khá ngoan nên Minh Hương đã bắt đầu có thêm những dự định mới cho tương lai. Hiện tại Minh Hương đã quay lại trường Nhạc viện Hà Nội để hoàn thành nốt công việc học. Những buổi đi học cô mang con sang bà ngoại để tiện chăm sóc.

Kể từ ngày đón Kem chào đời, cuộc sống của gia đình Minh Hương tràn ngập tiếng cười. Cô cho hay đứa con chính là sợi dây nối tình cảm giữa cô và chồng thêm bền chặt và hiểu nhau hơn. Hai vợ chồng không còn những giận hờn vu vơ như những ngày mới yêu, thay vào đó cả hai đều tự giác nhận thấy trách nhiệm của mình với con cái và gia đình.

Cùng ngắm một vài hình ảnh mới của Minh Hương và bé Kem:
 

Theo BĐVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC