Ngày 25 Tháng 10, 2013 | 05:23 AM

Văn Mai Hương hát trước 2 tỉ khán giả châu Á

Văn Mai Hương hát trước 2 tỉ khán giả châu Á
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Văn Mai Hương và nhóm Ngũ Cung được lựa chọn để quảng bá âm nhạc Việt Nam đến các nước trong khu vực.

Trong khuôn khổ Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương, các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng đang được yêu thích của các nước sẽ trình bày các tiết mục nhạc Pop. Năm nay, mỗi quốc gia biểu diễn một tiết mục, riêng chủ nhà Việt Nam được biểu diễn 2 tiết mục. Ca sĩ Văn Mai Hương và nhóm Ngũ Cung được lựa chọn để quảng bá âm nhạc Việt Nam đến các nước trong khu vực.

Liên hoan này là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (ABU) và Đài Truyền hình KBS (Hàn Quốc), bắt đầu từ năm 2012 tại Seoul nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực. Chương trình sẽ được phát sóng tại tất cả các nước có ca sĩ tham dự và sẽ được phát sóng tại nhiều quốc gia thành viên của ABU.

Theo BTC, có 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khẳng định tham dự Liên hoan, bao gồm: Afganistan, Brunei,  Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Iran, Krygyzstan, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Trung Quốc, Australia và Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 26/10/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, sẽ được phát sóng trên toàn bộ mạng lưới các đài truyền hình ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương với lượng khán giả lên tới 2 tỉ người. 
 
T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC