Ngày 16 Tháng 5, 2016 | 01:00 PM

"Văn Mai Hương gửi huyết thư, vàng mã cho tôi lúc nửa đêm"

Blogger Robbey tuyên bố có đầy đủ nhân chứng và vật chứng khẳng định ê-kíp của nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã gửi đến anh thủ lợn, giấy tiền vàng mã.

Sau khi Văn Mai Hương lên tiếng phản bác lời tố cáo đã gửi thủ lợn, giấy tiền vàng mã đến nhà của Robbey, nam blogger khẳng định những điều nữ ca sĩ chia sẻ không đúng sự thật bởi chính trợ lý của nữ ca sĩ (N.C.T.A) đã đăng tải một đoạn video công khai xin lỗi trên trang cá nhân.

"Tôi có bằng chứng"

Theo Robbey, 3 lần T.A - trợ lý Văn Mai Hương - có hành vi khủng bố tinh thần anh bằng cách gửi những món đồ ác ý đến tận nhà riêng tại Bình Chánh (TP HCM) gồm thủ lợn, huyết thư, những hình ảnh được photoshop để bôi nhọ, kèm từ ngữ khiêu khích và giấy tiền vàng bạc.

Nam blogger cho biết thời gian những món hàng trên được gửi đến đều gần nửa đêm, khi ông bà anh đã ngủ. Nhân viên chuyển phát nói với Robbey rằng người gửi nhấn mạnh "nhấn chuông là ra nhận”. Do đó, Robbey nhìn nhận đây là việc làm có mục đích gây rối.

Robbey đã ghi hình lại cuộc làm việc với nhân viên chuyển phát và các cán bộ dân phòng ở ấp 4B, Bình Hưng, Bình Chánh. Người chuyển hàng cũng sẵn sàng đứng ra nhận diện người gửi "hàng bẩn" trước tòa án, hoặc các cơ quan chức năng khác.

Với những nhân chứng, vật chứng này, Robbey nhấn mạnh anh không việc gì phải bịa chuyện.


Blogger Robbey đang dính ồn ào với Văn Mai Hương. Ảnh: NVCC

Blogger Robbey đang dính ồn ào với Văn Mai Hương. Ảnh: NVCC

"Chờ câu trả lời từ Văn Mai Hương"

Robbey cho biết anh cảm thấy sốc trước bài phỏng vấn của Văn Mai Hương vì "có quá nhiều chi tiết sai sự thật".

Cụ thể, nữ ca sĩ tố anh viết status xúc phạm khi đưa tin việc cô bị lộ hàng ở Vietnam's Idol Kids. Tuy nhiên, blogger khẳng định anh không hề nhắc đến tên Văn Mai Hương, cũng không dùng từ ngữ phản cảm trong văn phong.

Theo anh, câu dẫn dắt chỉ đơn giản là "Chương trình cho thiếu nhi mà vô ý vô tứ thế nhỉ?". Robbey cho rằng Văn Mai Hương cố tình chọn anh để “gây sự”.

“Chỉ vì lời bình ấy, Mai Hương đã ví von tôi với... đàn bà, súc vật, chửi bới thậm tệ. Có đáng không? Một nghệ sĩ nói năng như thế liệu có văn hóa tối thiểu?”, blogger này bức xúc. Về việc nữ ca sĩ Monalisa nhận xét Robbey “thắng thua trên mạng”, blogger phủ nhận.

“Cô ấy chủ động hẹn tôi ra gặp mặt, thời gian địa điểm rõ ràng. Đến giờ hẹn thì chẳng thấy đâu. Gọi điện thoại không bắt máy. Dân phòng cố gắng liên lạc cũng không được. Nếu Mai Hương thật sự không làm gì sai, cô ấy nên cư xử như một người quân tử - nói được, làm được, rành mạch, ngay thẳng”, Robbey nói.


Robbey tố Văn Mai Hương trả lời sai sự thật. Ảnh: DBN

Robbey tố Văn Mai Hương trả lời sai sự thật. Ảnh: DBN

Robbey khẳng định từ hôm phát hiện thủ phạm gửi thủ lợn, huyết thư đến nay đã 2 ngày, anh vẫn kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời từ phía Văn Mai Hương. Ngoài ra, anh còn đề nghị nữ ca sĩ nên lên công an để trình bày nếu không thể đối thoại.

Còn hiện tại, Robbey cho biết cố gắng giải quyết vụ việc với trợ lý T.A một cách bài bản và đàng hoàng nhất. Anh nói rằng hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng chuyện này xảy ra.

Tôi không sợ bị tẩy chay!

Đây không phải lần đầu tiên Robbey dính vào nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với các ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt.

Nói về điều này, blogger cho hay: “Tôi luôn thừa nhận mình nóng tính và thẳng thắn, nhưng tôi chỉ phát biểu sự thật, hoặc ít nhất là những gì các bạn nghệ sĩ bày ra trước công chúng.

Tôi lên tiếng vì tôn trọng quan điểm bản thân, cũng như định hướng cho độc giả của mình, chứ không phải vì ai nổi tiếng hay không nổi tiếng. Những câu chuyện cảm động, những mảnh đời bất hạnh của người không nổi tiếng vẫn được tôi chia sẻ với bạn bè và độc giả mỗi ngày".

Robbey chỉ trích một số ca sĩ trẻ "quá quen với những lời xu nịnh, nên cảm thấy bực tức khi nghe thấy sự thật gai góc, và toàn tấn công cá nhân, hiếm khi nào chịu đưa ra cụ thể vấn đề để giải quyết".

Tuy nhiên, blogger khẳng định anh không sợ vì sự thẳng thắn này mà bị "tẩy chay" bởi "ai xấu xa có tật sẽ giật mình".

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC