Ngày 28 Tháng 12, 2013 | 08:47 PM

Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show

Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nói về năm 2013 của mình, Văn Mai Hương chia sẻ: “Một năm với rất nhiều buồn vui. Vui vì tôi nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi nhưng cũng có chút buồn vì có một số hiểu lầm khiến tôi chịu tiếng bỏ show, hay coi thường khán giả”.

Album “Mười tám +” đánh dấu một bước đi vững vàng trong sự nghiệp âm nhạc của cô ca sỹ họ Mai. Cô từ một cô gái tuổi 17 đang mang nặng dấu ấn của Vietnam Idol đã vượt qua mọi định kiến về ca sỹ trẻ không thể đi đường dài. Với “Mười tám +”, người ta thấy ngoài phong cách âm nhạc quyến rũ và đằm thắm, Văn Mai Hương cũng chứng tỏ mình có thể trở thành một giọng hát có sức thu hút lớn. Album đã vượt ngưỡng 5 triệu lượt nghe online và MV “Chậm lại một phút” cũng vượt ngưỡng 3 triệu người xem.

Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 1

Văn Mai Hương quyết định xuất hiện với hình ảnh một nữ nghệ sỹ quyến rũ và giọng hát điêu luyện trong năm 2014. Một loạt dự án cô và ê kíp của mình đang thực hiện. Một MV đầu tư lớn đang được dàn dựng bởi một đạo diễn tài danh, tuy nhiên thời điểm phát hành chưa được ấn định. Dự án âm nhạc với Trúc Nhân đã hoàn thành. Còn bản song ca với Dương Triệu Vũ cũng đang được tiến hành. Văn Mai Hương cũng vừa thực hiện xong sountrack phim “Cô dâu đại chiến”…

Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 2

Nói về năm 2013 của mình, Văn Mai Hương chia sẻ: “Một năm với rất nhiều buồn vui. Vui vì tôi nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi. Đó như là một cách thừa nhận sự trưởng thành của Văn Mai Hương trong âm nhạc. Và tôi cũng đã tìm được cho mình một ê kíp làm việc chuyên nghiệp, mọi thứ đã vào nền nếp và tôi chỉ cần tập trung vào việc hát. Điều đó không dễ dàng chút nào, nhưng có lẽ tôi là người may mắn. Tôi cũng đã được tham gia nhiều chương trình âm nhạc lớn, điều đó cho thấy giới chuyên môn cũng thừa nhận và ưu ái tôi… Thành công nhất của năm 2013 là album “Mười tám +” của tôi  nhận được rất nhiều  sự chia sẻ của khán giả… Còn buồn thì có một số hiểu lầm khiến tôi chịu tiếng bỏ show, hay coi thường khán giả. Nhưng thật may là giới truyền thông đã “minh oan” giúp tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó”.

Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 3

Văn Mai Hương vừa về lại Hà Nội trong dự án âm nhạc cuối năm. Cô đã thực hiện bộ ảnh “high fashion” đầy quyến rũ và gợi cảm. Thời gian qua, Văn Mai Hương đã được coi là “lột xác” ngoạn mục, với gout ăn mặc sang trọng và cá tính. Cô nói: “Tôi nghĩ rằng con gái ai cũng thích đẹp và khi có điều kiện thì mình được quyền quyến rũ hơn”.

Ngắm bộ hình mới nhất của Văn Mai Hương: 

Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 4
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 5
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 6
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 7
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 8
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 9
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 10
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 11
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 12
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 13
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 14
Văn Mai Hương buồn vì mang tiếng bỏ show 15

Hà Tùng Long

Stylist: Travis Nguyễn

Photo: Nick Gray

Makeup: Makeupbythu

Fashion: FCUK, Topshop, Banana Boutique 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC