Ngày 2 Tháng 9, 2019 | 09:20 AM

Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào

  MỚI NHẤT

Công khai hẹn hò từ tháng 4/2018, Văn Hậu - Hoàng Anh không đăng nhiều ảnh chụp chung tại trang cá nhân. Bạn gái mới đây cũng không có động thái gì khi Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu.

Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào - Ảnh 1.
Đoàn Văn Hậu công khai tình cảm với bạn gái Nguyễn Hoàng Anh đúng dịp sinh nhật lần thứ 19 vào tháng 4/2018. Dựa vào cử chỉ thân mật của cả hai cùng chiếc bánh đề dòng chữ “Happy birthday my love” mà Hoàng Anh tặng Văn Hậu, dân mạng tin rằng họ là một đôi và để lại nhiều lời chúc mừng.
Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào - Ảnh 2.
Hoàng Anh cũng sinh năm 1999 và cùng quê Thái Bình với Văn Hậu. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng gu ăn mặc trẻ trung, 9X nhận được sự ủng hộ của dân mạng khi sánh đôi cùng chàng tuyển thủ quốc gia. Cô hiện là sinh viên Đại học Lao động và Xã hội.
Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào - Ảnh 3.
Tuy nhiên, sau khi công khai là một đôi, khác với nhiều cặp cầu thủ - WAGs của tuyển Việt Nam, Văn Hậu - Hoàng Anh rất ít khi đăng hình chụp chung hay nhắc tới nhau trên mạng xã hội. Số lượng khoảnh khắc họ đứng chung khung hình chỉ đếm trên đầu ngón tay và chủ yếu do Đoàn Văn Hậu đưa lên. Cả hai đều chọn dịp sinh nhật của đối phương để đăng hình thể hiện tình cảm.
Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào - Ảnh 4.
Văn Hậu và Hoàng Anh cũng thường chia sẻ ảnh chụp chung cùng nhóm bạn thân có cặp Quang Hải - Nhật Lê hay hot girl Thảo Nari thay vì "đăng mảnh" hình của riêng 2 người.
Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào - Ảnh 5.
Sinh nhật lần thứ 20 của Đoàn Văn Hậu vào tháng 4 vừa qua, dân mạng mới lại được thấy chàng cầu thủ đăng hình với bạn gái xinh đẹp lên mạng.
Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào - Ảnh 6.
Chân sút quê Thái Bình cũng không quên check-in cùng "team" thân thiết. Được chú ý hơn từ khi công khai hẹn hò với Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Anh hiện có 95.000 follower tại trang cá nhân. 9X thường xuyên cập nhật ảnh mới tại Instagram song không lưu khoảnh khắc nào chụp cùng Văn Hậu. Trái lại, dưới nhiều bài đăng của bạn gái, hậu vệ tuyển quốc gia thường xuyên vào thả tim và bình luận.
Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào - Ảnh 7.
Người hâm mộ khen Hoàng Anh có cách hành xử tế nhị khi hiếm công khai tình cảm với hậu vệ người Thái Bình trên mạng xã hội. Nhờ đó, cặp cầu thủ - WAGs này chiếm được cảm tình từ dân mạng. Hoàng Anh cũng chơi thân với nhiều nàng WAGs tuyển quốc gia như Mai Hà Trang (bạn gái Hà Đức Chinh), Nhật Lê (nửa kia Quang Hải), Tố Uyên (người yêu Nguyễn Thành Chung).

Ngoại hình thu hút của bạn gái hậu vệ Đoàn Văn Hậu Nguyễn Hoàng Anh - bạn gái hậu vệ Đoàn Văn Hậu - sở hữu gương mặt xinh xắn cùng gu thời trang trẻ trung, hiện đại.


Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC