Ngày 12 Tháng 10, 2018 | 03:46 PM

Tỷ phú Trung Quốc bất ngờ tung tin Phạm Băng Băng có clip "nóng" với một người có chức quyền

Tỷ phú Trung Quốc bất ngờ tung tin Phạm Băng Băng có clip "nóng" với một người có chức quyền

Mới đây, trên mạng xôn xao thông tin, tỷ phú Trung Quốc - ông Quách Văn Quý bất ngờ lên tiếng về những ồn ào liên quan tới Phạm Băng Băng . Ông này cho biết, Phạm Băng Băng có clip nóng với một người chống lưng vốn rất có địa vụ trong chính phủ.

Ông còn cho biết đã xem clip và người đàn ông trong clip là một người có chức quyền và địa vị.

Tỷ phú Quách Văn Quý khẳng định ông đã xem clip.
Tỷ phú Quách Văn Quý khẳng định ông đã xem clip.

Quách Văn Quý cho hay, người xuất hiện trong clip chính là người đã nâng đỡ Phạm Băng Băng trong nhiều năm qua và cũng là người giúp đỡ nữ diễn viên thoát khỏi án tù lần này.

Ông này cũng khẳng định, nhờ có những mối quan hệ thân thiết với những người có quyền lực mà nữ diễn viên họ Phạm đã rất thuận lợi trong việc mua bán bất động sản, mở rộng các công ty và ăn chia hoa hồng từ những vụ làm ăn này. Hiện tại khối tài sản của Phạm Băng Băng cực kỳ lớn nên việc chi trả hơn 100 triệu USD trốn thuế lần này không hề khó khăn.

Trong bài chia sẻ của mình, Văn Quý cho biết dự kiến đoạn clip này sẽ trở thành "con dao" tấn công Phạm Băng Băng trong thời gian tới.

Ngay sau những tiết lộ của tỷ phú Quách Văn Quý, cư dân mạng vô cùng bức xúc vì cho rằng ông đang đặt điều. Trên thực tế, quá khứ của Quách Văn Quý cũng không có gì đáng tự hào.

Tỷ phú Quách Văn Quý từng được xếp thứ 74 trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc năm 2014. Ông hiện đang bị truy nã tại Trung Quốc với các tội danh như lạm dụng tiền vốn, lừa đảo vay tiền ngân hàng... Hiện tại, Quách Văn Quý đang sống lưu vong tại Mỹ.

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng đã liên hệ luật sư theo đuổi vụ kiện Quách Văn Quý. Nhưng có vẻ như sẽ không có hiệu quả vì hiện tại Quách Văn Quý đang sống lưu vong.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC