Ngày 22 Tháng 12, 2016 | 10:10 AM

Tuổi 75, bà Đặng Tuyết Mai vẫn đẹp như thiếu nữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ở ngưỡng tuổi "xưa nay hiếm", bà Đặng Tuyết Mai - mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, sang trọng.

Cách đây ít giờ, bà Đặng Tuyết Mai, mẹ ruột của MC Kỳ Duyên đã từ trần vào lúc 5h sáng tại bệnh viện bệnh viện ở Newport Beach, California.

Bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942, từng là hoa khôi Sài Gòn một thời. Bà kết hôn với ông Nguyễn Cao Kỳ vào năm 1964 khi đang là tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay vào năm 1989. Họ có chung cô con gái duy nhất là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bà Đặng Tuyết Mai từng mở kinh doanh quán phở với con gái tại Việt Nam nhưng hiện nay quán đã đóng cửa.

MC Kỳ Duyên từng chia sẻ, mẹ chị là người am hiểu về nghệ thuật và là tấm gương để chị noi theo trong việc giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng. Trong những năm tháng chập chững bước vào nghề MC, Kỳ Duyên đã được mẹ góp ý rất nhiều bởi bà từng làm công việc này.

Lúc còn sống, dù đã bước vào ngưỡng tuổi U80, bà Đặng Tuyết Mai - mẹ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn giữ được những nét mặn mà, sang trọng của cựu Hoa khôi Sài Gòn.

Được biết, bà Đặng Tuyết Mai từng là cựu Hoa khôi Sài Gòn, là một trong những người phụ nữ đẹp hoàn mỹ của đất Sài thành những năm 60, 70 của thế kỷ trước. Bà cũng chính là một trong bốn nữ tiếp viên đầu tiên của hãng hàng không Air Vietnam, thông thạo 4 thứ tiếng.

Khoảng 2 năm trước, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh cô và mẹ đang diện áo tắm phơi nắng trên phi thuyền.

Lúc đó, bà Đặng Tuyết Mai đã 73 tuổi nhưng vẫn giữ được làn da mịn màng và nét tươi trẻ cùng với thân hình vô cùng gợi cảm đến các chị em U30, U40 cũng phải ao ước.


Nhan sắc tuổi 75 khiến nhiều người ngỡ ngàng của bà Đặng Tuyết Mai

Nhan sắc tuổi 75 khiến nhiều người ngỡ ngàng của bà Đặng Tuyết Mai


Bà Đặng Tuyết Mai mặc bikini màu đen nằm phơi nắng trên du thuyền lúc 73 tuổi.

Bà Đặng Tuyết Mai mặc bikini màu đen nằm phơi nắng trên du thuyền lúc 73 tuổi.

Ở tuổi 73, bà vẫn tự tin diện áo tắm đọ dáng nuột bên con gái
Ở tuổi 73, bà vẫn tự tin diện áo tắm "đọ dáng" nuột bên con gái

Hình ảnh giống như hai chị em của mẹ con Kỳ Duyên
Hình ảnh giống như "hai chị em" của mẹ con Kỳ Duyên

K.N(th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC