Ngày 3 Tháng 5, 2019 | 01:45 PM

Từng phải chịu cảnh bị con trai duy nhất coi thường suốt 10 năm ròng rã, 'Tình Nhi' Vương Diễm bật khóc khi chứng kiến sự thay đổi này của con

  MỚI NHẤT

Vương Diễm đã phải sống trong cảnh bị cả chồng và con coi thường trong một thời gian dài.

Vương Diễm sinh năm 1974, được khán giả yêu mến qua vai diễn "Tình Nhi" trong bộ phim kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách". Sau đó, nữ diễn viên còn ghi dấu ấn khi xuất hiện trong "Tân dòng sông ly biệt", "Thiết tướng quân", "Võ lâm ngoại sử", "Thiếu niên Trương Tam Phong"... Sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, dịu dàng, Vương Diễm được đánh giá là một trong những mỹ nhân cực thích hợp với dòng phim cổ trang.

Tình Nhi trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ là vai phụ nhưng vẫn gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả
"Tình Nhi" trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ là vai phụ nhưng vẫn gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Năm 1996, Vương Diễm nảy sinh tình cảm với đại gia bất động sản Vương Chí Tài hơn cô 11 tuổi. Doanh nhân họ Vương từng ly hôn và có con riêng. Vốn có bản tính đa nghi, Vương Chí Tài chỉ xác định chuyện yêu đương với Vương Diễm là nhất thời.

Năm 1997, khi chuyện làm ăn của Vương Chí Tài rơi vào khủng hoảng, chuyện tình cảm của anh và Vương Diễm đã có một bước tiến dài. Thời điểm đó, nữ diễn viên đã luôn ở bên cạnh chăm sóc và động viên anh vượt qua khó khăn. Sau khi hiểu rõ cô không đến với anh vì tiền bạc, cả hai đã chính thức kết hôn vào năm 2000.

Năm 2006, Vương Diễm sinh con trai đầu lòng đặt tên Cầu Cầu. Theo truyền thông Trung Quốc, Cầu Cầu từ nhỏ đã bướng bỉnh, không coi trọng lời nói của mẹ. Có lần Vương Diễm đưa con tham gia game show, cậu bé không ngại cãi nhau với mẹ trước ống kính. Cầu Cầu gọi mẹ là "đầu heo", tát mẹ giữa nơi đông người.

“Trong nhà, Cầu Cầu chỉ nghe lời cha. Cậu bé không coi mẹ ra gì. Có lần MC chương trình hỏi cậu bé nhớ nhung khi mẹ vắng nhà hay không, Cầu Cầu thản nhiên nói mẹ đi khỏi nhà càng tốt”, tờ China tiết lộ.

Cầu Cầu giận dữ tát mẹ, gọi mẹ là đầu heo ngay trên sóng truyền hình
Cầu Cầu giận dữ tát mẹ, gọi mẹ là "đầu heo" ngay trên sóng truyền hình

Vương Diễm cũng thừa nhận con trai ngỗ nghịch là do cô quá nuông chiều cậu bé. Chính vì thế, suốt những năm qua, cô tạm gác lại công việc để cố gắng uốn nắn con dần dần. Những năm gần đây, Vương Diễm mới bắt đầu trở lại đóng phim và tham giá các show truyền hình.

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn với đài Bắc Kinh, Vương Diễm đã gây chú ý khi xuất hiện với vẻ đẹp tao nhã và sang trọng bên cạnh con trai. Cầu Cầu tuổi 13 đã lớn phổng phao, cao gần bằng mẹ. Vương Diễm cũng chia sẻ về mối quan hệ tốt đẹp của 2 mẹ con từ khoảng 2 năm nay. Cô cho biết Cầu Cầu hiện tại đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn, suy nghĩ cũng theo đó mà dần trở nên chín chắn.

Cầu Cầu ở tuổi 13 đã cao lớn và biết suy nghĩ hơn rất nhiều
Cầu Cầu ở tuổi 13 đã cao lớn và biết suy nghĩ hơn rất nhiều

Gần đây nhất, cậu bé còn quay video bí mật gửi cho mẹ khi Vương Diễm tham gia chương trình "Vương bài đối vương bài". Trong clip, Cầu Cầu đã gửi đến mẹ những lời tâm sự hết sức chân thành khiến Vương Diễm không kìm được mà bật khóc: "Mẹ ơi, con hiểu rằng mẹ đã hy sinh vì con rất nhiều. Nhất định con sẽ trở thành chàng trai để mẹ tự hào. Mẹ hãy yên tâm rằng con sẽ chăm sóc bản thân thật tốt".

Vậy là sau 21 năm, nàng "Tình Nhi" một thời cuối cùng cũng được tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên ông xã đại gia và cậu con trai ngày càng ngoan ngoãn.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC