Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 07:00 AM

Từng gây sốc khi lộ ảnh sồ xề, Phi Thanh Vân hiện tại ra sao?

Phi Thanh Vân đã có những thay đổi tích cực về mặt ngoại hình, dù chưa được hoàn hảo như trước kia.

Cách đây không lâu, rất nhiều dân mạng bất ngờ trước thân hình sồ xề, sập xệ của Phi Thanh Vân trong một đoạn livestream. Bởi trước đó chẳng lâu, cô vừa chi hơn 1 tỷ để tân trang nhan sắc.

Trong đoạn livestream đó, chiếc váy ôm sát cơ thể đã làm lộ toàn bộ những quyết điểm trên cơ thể Phi Thanh Vân như vòng 1 thiếu săn chắc, vòng 2 thừa mỡ, bắp tay và đùi to...

Sau đó, Phi Thanh Vân đã lên tiếng chính thức, cô cho rằng việc mặc chiếc váy không phù hợp cộng dáng ngồi đẩy trọng lượng cơ thể về phía trước đã khiến Phi Thanh Vân sồ xề, sập sệ hơn thục tế rất nhiều.

Người đẹp dao kéo cũng khẳng định cô rất yêu thương và chăm chút cho cơ thể của mình.

Mới đây, Phi Thanh Vân đăng tải một số bức ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân. Trong những bức ảnh, Phi Thanh Vân đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Gương mặt cô đã trở nên thanh thoát, vóc dáng cũng thon nhỏ, gọn gàng.

Rất nhiều dân mạng đã gửi lời bình luận để khen ngợi ngoại hình hiện tại của Phi Thanh Vân và những nỗ lực của cô trong việc cải thiện vóc dáng.

Những bức ảnh thon gọn của Phi Thanh Vân mới đăng tải trên Facebook
Những bức ảnh thon gọn của Phi Thanh Vân mới đăng tải trên Facebook

Tuy nhiên, một số dân mạng lại nhanh chóng nhận ra sự thật đằng sau những bức ảnh đó. Để có được những bức ảnh hoàn hảo chia sẻ trên Facebook, Phi Thanh Vân đã ít nhiều sử dụng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Bằng chứng là trong một số bức ảnh xuất hiện dấu hiệu của việc can thiệp chỉnh sửa ví dụ như đường kẻ trên phiến đá phía sau chân Phi Thanh Vân bị xô lệch.

Dù vậy, đa phần ý kiến của mọi người cũng cho rằng so với thời điểm "phát phì" trong livestream trước đó, thì vóc dáng của Phi Thanh Vân hiện tại đã được cải thiện đáng kể.

Dân mạng phát hiện những dấu vết chỉnh sửa trong bức ảnh Phi Thanh Vân đăng tải
Dân mạng phát hiện những dấu vết chỉnh sửa trong bức ảnh Phi Thanh Vân đăng tải

Theo Soha/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC