Ngày 19 Tháng 9, 2015 | 05:16 PM

Tùng Dương bị kẹt trong thang máy ngay trước giờ biểu diễn

  MỚI NHẤT

Tùng Dương bị mắc kẹt hơn 30 phút trong thang máy, nhưng nam ca sĩ vẫn may mắn đến kịp giờ biểu diễn và cống hiến cho khán giả 2 ca khúc nổi tiếng là 'Chiếc khăn Piêu' và 'Con tằm'.

Anh đã phải trải qua sự cố đáng nhớ ngay trước khi lên sân khấu, đó là bị mắc kẹt hơn 30 phút trong thang máy, nhưng nam ca sĩ nổi tiếng đã may mắn đến kịp giờ và cống hiến cho khán giả 2 ca khúc nổi tiếng của mình là Chiếc khăn Piêu và Con tằm. Ca khúc Chiếc khăn Piêu cũng chính là Bài hát của năm 2012 và được biểu diễn theo một phong cách hoàn toàn mới với bản phối của DJ trẻ Vịnh SlimV.

Bị mắc kẹt hơn 30 phút trong thang máy, nhưng Tùng Dương vẫn may mắn đến kịp giờ biểu diễn và cống hiến cho khán giả 2 ca khúc nổi tiếng là 'Chiếc khăn Piêu' và 'Con tằm'.

Với phần thể hiện xuất sắc, Tùng Dương đã giành được giải thưởng Ca sĩ của tháng.

Ca khúc 'Chiếc khăn Piêu' quen thuộc được biểu diễn theo một phong cách hoàn toàn mới với bản phối của DJ trẻ Vịnh SlimV.  Trong khi đó 'Con tằm' là ca khúc nằm trong album mới nhất của Tùng Dương hợp tác cùng nhạc sĩ Sa Huỳnh. Bằng phần thể hiện xuất sắc, Tùng Dương đã giành được giải thưởng 'Ca sĩ của tháng'.

Ca khúc nhận giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 8 chính là Thời hoa đỏ của nhạc sĩ Nguyễn Đình Bảng, được thể hiện bởi chính giọng ca đã thành công đặc biệt với ca khúc này, chính là NSƯT Thái Bảo.

Ca khúc nhận giải thưởng 'Bài hát yêu thích nhất' tháng 8 chính là 'Thời hoa đỏ' của nhạc sĩ Nguyễn Đình Bảng, được thể hiện bởi chính giọng ca đã thành công với ca khúc này - NSƯT Thái Bảo.

Thái Thuỳ Linh mở đầu chương trình với một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Tân là Dậy mà đi.

Thái Thuỳ Linh mở đầu chương trình với ca khúc 'Dậy mà đi' của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Tân. Phần làm mới về phong cách biểu diễn và bản phối khí mang chất rock của ca sĩ Thái Thuỳ Linh làm không ít khán giả bất ngờ.

Phần biểu diễn Trong giấc mơ đêm qua  của Lê Việt Anh và Bảo Trâm thể hiện được sự phối hợp chặt chẽ, và bè phối ấn tượng để tạo nên một bản Pop chạm đến trái tim khán giả.

Phần biểu diễn 'Trong giấc mơ đêm qua' của Lê Việt Anh và Bảo Trâm thể hiện được sự phối hợp chặt chẽ và bè phối ấn tượng để tạo nên một bản pop nhẹ nhàng chạm đến trái tim khán giả.

baihatyeuthich-4-6010-1442633199.jpg

Vân Quỳnh thể hiện màu sắc tình cảm, cách nhấn nhá từng câu hát khi trình bày ca khúc 'Papa'.

baihatyeuthich-6-4956-1442633199.jpg

Tiết mục 'Hồ trên núi' của nhóm Ayor nhận được nhiều lời khen ngợi và đã cho thấy sự phát triển của một nhóm nhạc pop 'đa năng'.

baihatyeuthich-7-4299-1442633199.jpg

Khánh Tiên trình diễn ca khúc 'Crush on you' theo màu sắc tươi mới hơn hẳn so với bản thu.

baihatyeuthich-8-6939-1442633199.jpg

Quãng giọng rộng với những nốt cao cảm xúc chính là điểm nhấn giúp Tô Minh Đức có thể hát ca khúc 'Chiếc hôn phớt' của Phạm Hải Âu một cách thành công.

baihatyeuthich-9-1950-1442633200.jpg

Với ca khúc 'Sóng ngang', Hồng Ngọc khéo chia đoạn trong một ca khúc nhiều cao trào, giúp cho phần tình diễn tạo được sự hấp dẫn từ đầu cho đến cuối.

baihatyeuthich-10-6144-1442633200.jpg

Thái Trinh gây bất ngờ trên sân khấu 'Bài hát yêu thích'  tháng 9 với  'Is it love' theo phong cách nhạc dance sôi động cùng vũ đoàn.

baihatyeuthich-11-4722-1442633200.jpg

Trong tất cả các tiết mục của liveshow tháng 9, ca khúc 'Có khi' do Hoài Lâm sáng tác trở thành bài hát nổi bất nhất chương trình lần này.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC