Ngày 5 Tháng 6, 2016 | 04:00 PM

Tuấn Hưng nổi giận khi con trai bị xúc phạm

Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' nhờ cư dân mạng truy lùng danh tính của người đã có lời bình luận khiếm nhã về bé Su Hào.

Vốn là người nóng nảy, Tuấn Hưng đã không giữ được bình tĩnh khi trên mạng xã hội xuất hiện lời bình luận xúc phạm con trai anh. Trên trang cá nhân, anh viết status với những lời lẽ gay gắt, thậm chí doạ nạt người này bởi đã chê bai bé Su Hào. Anh còn nhờ fan 'truy lùng' danh tính của họ và yêu cầu phải xin lỗi anh, nếu không anh sẽ giải quyết theo cách của mình. Không chỉ riêng Tuấn Hưng, bà xã Thu Hương cũng bày tỏ thái độ bức xúc và buông những lời đáp trả giận dữ trước hành động của thanh niên kia.


Vợ chồng Tuấn Hưng bức xúc khi một chàng thanh niên có lời nói xúc phạm đến con trai Su Hào.

Vợ chồng Tuấn Hưng bức xúc khi một chàng thanh niên có lời nói xúc phạm đến con trai Su Hào.

Sau khi vợ chồng giọng ca Tìm lại bầu trời đồng loạt lên tiếng bảo vệ con trai Su Hào, người thanh niên đã chủ động xoá lời bình luận và gửi lời xin lỗi đến gia đình Tuấn Hưng. Người này giải thích rằng, do say xỉn nên anh không biết, cậu bé là con trai của cựu thành viên Quả Dưa Hấu.

Trước sự hối hận của người thanh niên, Tuấn Hưng chia sẻ, anh sẽ có người này cơ hội để 'sửa chữa', nếu không anh sẽ có biện pháp mạnh để xử lý.


Tổ ấm hạnh phúc của cựu thành viên Quả Dưa Hấu.

Tổ ấm hạnh phúc của cựu thành viên Quả Dưa Hấu.

Su Hào là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng Tuấn Hưng. Cậu nhóc đã hơn 1 tuổi và được bố mẹ rất cưng chiều. Từ lúc làm bố, nam ca sĩ thay đổi nhiều về quan điểm sống. Khi Su Hào mới ra đời, Tuấn Hưng từng giữ kín hình ảnh về cậu quý tử. Tuy nhiên, anh dần cởi mở khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu về con trai trên mạng xã hội. Mỗi lần đi lưu diễn nước ngoài, anh đều bày tỏ sự nhớ nhung và thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho Su Hào.

Yên Yên/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC