Ngày 30 Tháng 9, 2014 | 10:04 PM

Tuấn Hưng lại “đổ máu” trên sân bóng “phủi” ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Tuấn Hưng vừa gây sự chú ý tới người hâm mộ với một vết thương trên gò má bên trái. Nhiều người cho rằng, Tuấn Hưng lại bị thương khi đi đá bóng, thậm chí nghi vấn có “đụng độ” trên sân bóng "phủi".

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” Tuấn Hưng vừa đăng tải những hình ảnh đang bị thương trên mặt. Vết trầy xước này cũng khá lớn ở vị trí gò má bên trái, kèm theo đó là gương mặt biểu cảm nhăn nhó, bị đau.

Ngay sau khi đăng tải 2 bức ảnh trên, nhiều bạn bè, người hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng cũng tỏ ra đặc biệt quan tâm tới vết thương của anh. nickname Giàu Mạnh Nguyễn hỏi han: “Anh lại bị sao thế? Đá bóng té hả anh?”.

Còn Nickname Gia Xiem lại liên tưởng đến một vụ va chạm trên sân bóng: “Em đá bóng bị ngã à? Chắc chú đá kheo nó nó lại goặng cho chú phát thế là chú tím bầm… cố lên em iu”.

Hình ảnh của Tuấn Hưng khiến nhiều người liên tưởng đến "hậu quả" một vụ ẩu đả nào đó.

Hình ảnh của Tuấn Hưng khiến nhiều người liên tưởng đến "hậu quả" một vụ ẩu đả nào đó.

 

Nhưng cũng không ít người cho rằng Tuấn Hưng đang tung “chiêu” để đùa vui mọi người. Thậm chí, có người còn khuyên anh không nên làm thế bởi vợ đang mang bầu, ảnh hưởng tới sức khỏe vì lo lắng cho anh, nhất là sau nhiều sự việc ồn ào liên quan đến bóng đá thời gian gần đây.

 

Có thể thấy sự lo lắng của bạn bè, người hâm mộ đối với Tuấn Hưng là có cơ sở, bởi trong thời gian gần đây ngoài tất bật tổ chức liveshow, Tuấn Hưng còn vướng vào không ít rắc rối liên quan tới các trận bóng đá “phủi”. Thậm chí đã xuất hiện nghi án Tuấn Hưng tham gia ẩu đả trong trận giao hữu bóng đá tại Hải Dương vào ngày 25/9 vừa qua.

Sau khi được “giải oan” là không tham gia đánh nhau ở Hải Dương, nam ca sĩ Tuấn Hưng lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi anh bị truất quyền chỉ đạo do phản ứng quyết liệt với trọng tài trong lượt trận thứ 8, Giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội (HPL2) vào cuối tuần qua. Đội H.A.T của Tuấn Hưng đã thua 3-4 trước đội Thành Đồng FC, sau trận đấu Tuấn Hưng còn “dọa” bỏ giải.

Tuy nhiên, sau đó ca sĩ Tuấn Hưng đã chủ động nói lời làm hòa trên trang cá nhân của một cầu thủ của đội Thành Đồng FC. Nhưng vừa mới làm hòa với đội Thành Đồng, rút lại ý định bỏ giải thì ca sĩ Tuấn Hưng lại dính chấn thương trên mặt. Nhiều người cho rằng, nếu như bị thương thật, “vận đen” vẫn chưa thể “buông tha” Tuấn Hưng.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC