Ngày 28 Tháng 8, 2007 | 10:44 AM

Tuấn Hưng: Không đủ sức vươn đến "chân dài"

Tuấn Hưng: Không đủ sức vươn đến "chân dài"

Tuấn Hưng: Không đủ sức vươn đến "chân dài"
  MỚI NHẤT

“Tôi thích phong cách lạnh lùng cá tính như Xuân Lan, duyên dáng nữ tính như Ngọc Thúy, làm chủ sàn catwalk và làm nóng người xem như Hồ Ngọc Hà…” - Tuấn Hưng.

- Anh nói là anh sợ người mẫu lắm rồi, vì sao anh nói vậy, chân dài chả phải là mơ ước của quá nhiều đàn ông? 

- Đúng. Chân dài mặc quần áo sẽ đẹp hơn mà không cần phải mang giày cao gót cao quá. Ai chả thích. 

- Nếu không thích chân dài, thì anh thích mẫu phụ nữ nào đây? 

- Thông minh trong cách ứng xử, vui vẻ, hoạt bát, tất nhiên sự duyên dáng của sắc đẹp cũng là điều không thể thiếu!  

- Có phải việc hai chân dài quá nổi tiếng trong giới mẫu "tanh bành" lên với nhau vì anh, làm anh sợ? 

- Không! Tôi chưa từng nói sẽ sợ và dị ứng với chân dài. Tại tôi thấy càng ngày mình càng già đi, không đủ sức để vươn cái cổ dài ra để đi cùng những người đẹp chân dài mà thôi. Chắc là nếu yêu cô nào chân dài nữa, tôi phải đi guốc cao gót quá!  

- Nhân đây, muốn được hỏi anh về sự ghen của phụ nữ. Khi họ ghen, anh có "lạc mất linh hồn" không, và anh “xử lý khủng hoảng” như thế nào? 

- Nếu phụ nữ mà ghen với mình thì có nghĩa là họ yêu mình lắm, và không muốn đánh mất mình. Ghen là điều đáng có và cần có cho tình yêu, một yếu tố khiến tình yêu không quá nhạt nhẽo. Tôi cũng ghen như phụ nữ đấy!

- Anh ghen như thế nào? 

- Trước đây, tôi ghen theo kiểu lồng lộn, thấy bạn gái nghe điện thoại thôi là tôi đã nghĩ cô ấy đang nói chuyện với người thứ ba nào đó, tôi còn có “trò” xem trộm tin nhắn. Không quá đáng quá đâu nhỉ? Có yêu mới ghen chứ. 

- Yêu một người nổi tiếng, đẹp trai, hào hoa như anh, bạn gái anh có hay ghen không? Nếu nói bạn anh hay phải ghen với anh nghe hợp lý, dễ hiểu hơn chứ? 

- Thật lòng mà nói tôi hay bị mang tiếng với báo chí là “sát gái” với đào hoa, nhưng tôi có thấy… gì đâu? Tôi vẫn bị bạn gái "đá" như thường. Yêu ai, tôi thường ghen trước, nên người ta sợ, đâu dám ghen lại với tôi! Chủ động sẽ dành phần thắng! Bạn gái của tôi hiện nay chả ghen gì tôi cả, cô ấy rất tin và yêu.  

Đời tư của Tuấn Hưng gắn bó với nhiều "chân dài" nổi tiếng.

- Được hai người đẹp có tiếng ghen... Là một người đàn ông, anh có lấy đó  làm tự hào? 

- Không. Cầu trời là đừng đưa tôi vào hoàn cảnh đó. Chuyện mà Hồ Ngọc Hà và Thân Thúy Hà ghen nhau thực sự chưa bao giờ xảy ra. Đó chỉ là đồn thổi. Chứ nếu có chuyện đó, chắc tôi đã bị một trong hai “xé xác” từ lâu rồi… 

- Hay cũng có thể hiểu, vì một chân dài đã luôn tỏ vẻ khó chịu với anh, nên anh cũng "hoảng"? 

- Tôi là người dễ thương lắm! Nếu ai mà ghét tôi thì… họ thiệt thòi thôi, vì đã mất đi một người bạn nhiệt tình và luôn sống hết mình vì bạn bè. Đúng là có người luôn tỏ ra khó chịu khi nhắc đến tên tôi nhưng bây giờ đã hết rồi. Chúng tôi đã nói chuyện để hiểu nhau hơn. Chúng tôi làm bạn một cách nghiêm túc.  

- Cảm giác của anh thế nào, khi bị chân dài ấy  gọi anh là mối tình phù phiếm, anh có chạnh lòng, hay tự ái? 

- Tôi đau đớn. Nhưng đó là câu chuyện đã qua rồi. Tôi không muốn nhắc nữa. Nếu yêu một người, cần chấp nhận tất cả những lời nói, hành động khi người ta không đủ bình tĩnh. Lúc nghe, tôi cũng buồn lắm, nhưng nghĩ cho cùng, đã yêu thì nên biết chấp nhận. 

Tôi có một nửa của mình rồi

- Sau vụ "lùm xùm" giữa anh và một số người mẫu, anh nói thật xem, mối quan hệ giữa anh và họ hiện nay như thế nào? 

- Bình thường thôi. Tôi đã bình thường hóa với một người, chỉ còn một người đến giờ tôi chưa có cơ hội. Vì chúng tôi không có cơ hội gặp lại nhau trên đường đời. Có lẽ do hết sách duyên. Người ta cũng có nơi có chốn rồi. Thôi thì cứ coi như chuyện đã qua, mình có lòng chắc chắn người ta sẽ hiểu mà.  

- Anh tuyên bố chọn Hồ Ngọc Hà làm bạn hát đôi, có vẻ hơi mâu thuẫn, khi mà anh nói anh "tởn" người mẫu rồi? 

- Lại là tôi tuyên bố thế à? Người mẫu là những cô gái xinh đẹp, làm sao mà tôi bỏ qua, nếu tôi vẫn còn độc thân? Khái niệm sống của tôi có chút thay đổi đó là không quá tập trung tình yêu với giới nghệ sỹ nữa, để tình yêu nhẹ nhàng, và không bị dư luận chú ý quá. Còn chuyện hát song ca với Hồ Ngọc Hà thì đơn giản như những người đồng nghiệp trong công việc. Chúng tôi còn đứng với nhau trên sân khấu nhiều năm nữa.

- Anh nói là bạn bè bình thường, nhưng hát đôi với Hồ Ngọc Hà, anh có sợ "tình cũ không rủ cũng đến"? 

- Không bao giờ! Tôi đã trưởng thành và có trách nhiệm với tất cả những gì tôi nói. Tôi biết tôi và Hà chỉ nên là những người bạn tốt. Hà chơi với bạn được lắm. Tôi nghĩ mình sẽ may mắn nếu là người bạn của cô ấy. Còn làm người yêu thì không nên nghĩ tới. Tôi đã có một nửa của mình rồi. Tôi đang hạnh phúc.  

- Ngô Thanh Vân đã từng đóng video clip trong ca khúc của anh, rồi hai người lại hát chung, và có những bức ảnh khá tình cảm, sao anh không chọn Ngô Thanh Vân làm bạn hát đôi? 

- Thời gian gần đây, Vân có những dự án cho phim ảnh nhiều hơn, còn không có thời gian ngồi café với tôi nữa làm sao hát chung được? Vân là người làm việc chăm chỉ, tôi khâm phục cách làm việc chuyên nghiệp của cô ấy. 

Tin bài liên quan

* Tuấn Hưng: Không dám yêu hết mình

* Tuấn Hưng yêu theo cảm hứng

* Tuấn Hưng: Quá cầu toàn trong tình yêu

* Tuấn Hưng: "Tôi không sát gái"

 - Dưới con mắt của người đàn ông - chứ không phải là nam ca sỹ nổi tiếng - anh thích phong cách của chân dài nào trên sàn catwalk? 

- Lạnh lùng cá tính như Xuân Lan, duyên dáng nữ tính như Ngọc Thúy, làm chủ sàn catwalk và làm nóng người xem như Hồ Ngọc Hà.  

- Nếu chỉ vì vài người mẫu, mà anh "sợ" luôn cả giới mẫu, anh có quá bất công không nhỉ? 

- Tôi không nói là tôi sợ người mẫu, chỉ những quan hệ cá nhân của tôi thôi. Tôi ghét những người vơ đũa cả nắm. Tôi không bao giờ là người như vậy.  

- Giờ nếu có một chân dài vô cùng quyến rũ "tấn công" Tuấn Hưng, anh sẽ từ chối hay phiêu lưu thêm chuyến nữa? 

- Tôi chưa biết, phiêu lưu sẽ kèm theo mạo hiểm. Tôi còn sức khỏe nhưng là dành cho công việc và cuộc sống của tôi. Nếu gặp một người con gái quyến rũ, tôi sẽ mở rộng vòng tay, nhưng sẽ tìm hiểu thêm tính cách… 

- Cảm ơn anh!  

Theo Tô Mai Trang
VTC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC