Ngày 26 Tháng 3, 2020 | 12:33 PM

Tuấn Hưng bật mí đã đến lúc tạm rời con đường ca hát

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Tôi đã suy nghĩ mình sẽ lui về làm nhà sản xuất nhiều hơn thay vì tiếp tục con đường làm ca sĩ trình diễn, vì gia đình và nhiều yếu tố khác” - Tuấn Hưng chia sẻ.

Trong thời gian dịch COVID-19 bùng nổ, nhiều show diễn, chương trình ca nhạc phải huỷ bỏ, dẫn đến nhiều nghệ sĩ... thất nghiệp. Ca sĩ Tuấn Hưng cùng ban nhạc "Màu nước" đã nảy ra ý định làm liveshow không có khán giả, phục vụ nhu cầu thưởng thức của khán giả qua không gian mạng. 

Đây được coi là một giải pháp khá tích cực cho cả nghệ sĩ và những người yêu nhạc khi vừa được xem online và có thu phí, đặc biệt đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Tuấn Hưng bật mí đã đến lúc tạm rời con đường ca hát - Ảnh 1.

Đáng chú ý liveshow được đầu tư bài bản như một minishow trong phòng trà, là hướng đi mà Tuấn Hưng đánh giá là cần thiết. Liên hệ với nam ca sĩ về dự án âm nhạc này, Tuấn Hưng cho biết: "Tôi muốn âm nhạc vẫn luôn sống và khán giả dù ở nhà nhưng vẫn có thể thưởng thức, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra ngày một phức tạp như hiện nay".

Cũng nhân dịp này, nam ca sĩ tiết lộ kế hoạch đặc biệt trong tương lai của mình. Theo đó giọng ca "Nắm lấy tay anh" cho biết sắp tới anh sẽ lui về làm nhà sản xuất âm nhạc.

"Có lẽ đây là thời điểm mà tôi cho rằng, đã đến lúc mình trở thành một nhà sản xuất thực thụ. Tôi đã suy nghĩ mình sẽ lui về làm nhà sản xuất nhiều hơn thay vì tiếp tục con đường làm ca sĩ trình diễn, vì gia đình và nhiều yếu tố khác. Tôi đã có những nhân viên trong ê-kíp để cùng nhau làm những chương trình đặc sắc hơn, không chỉ riêng liveshow Tuấn Hưng mà còn làm cho cả những ca sĩ khác" - Tuấn Hưng tâm sự.

Tuấn Hưng bật mí đã đến lúc tạm rời con đường ca hát - Ảnh 2.

Giọng ca "Nắm lấy tay anh" cũng cho biết thêm thời gian tới, anh sẽ thực hiện các dự án để biến kênh mạng xã hội của mình thành một kênh đặc sắc và phong phú như một kênh ca nhạc đích thực.

Tuấn Hưng đã có hơn 20 năm ca hát và là một ngôi sao hạng A của làng giải trí, luôn đắt show nhất nhì Việt Nam. Bên cạnh ca hát và biểu diễn, Tuấn Hưng còn làm HLV và giám khảo cho nhiều chương trình âm nhạc, trong đó có The Voice Việt Nam.

Cách đây không lâu sau chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài nam ca sĩ về nước và thực hiện đầy đủ quy trình khai báo sức khoẻ và cách ly. Những hành động thời gian đó của Tuấn Hưng nhận được rất nhiều ủng hộ của dư luận - nhất là giữa thời điểm COVID-19 bùng nổ.

Tuấn Hưng bật mí đã đến lúc tạm rời con đường ca hát - Ảnh 3.

Tuấn Hưng thực hiện thủ tục y tế đầy đủ sau khi trở về từ chuyến lưu diễn nước ngoài nhận được nhiều ủng hộ của dư luận

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC