Ngày 30 Tháng 9, 2013 | 04:06 PM

Tuấn Hiệp vã mồ hôi khi hôn Ngọc Liên trước mặt ông xã của cô trong MV mới

Tuấn Hiệp vã mồ hôi khi hôn Ngọc Liên trước mặt ông xã của cô trong MV mới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thực hiện cảnh hôn trong MV kết hợp với nữ ca sỹ hải ngoại Ngọc Liên, giọng ca Tuấn Hiệp đã phải nhiều lần vã mồ hôi mới hôn nổi Ngọc Liên vì ông xã của cô đứng bên cạnh trực tiếp cầm máy quay.

Tuấn Hiệp hài hước: "Tôi hát và diễn cảnh hôn với ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên nhưng không dám hôn sâu vì chồng của chị ấy làm đạo diễn, lại là người trực tiếp cầm máy bấm. Nếu diễn đắm say quá không cẩn thận bị đánh vỡ đầu".

Ca sĩ Tuấn Hiệp bảo dù trong clip anh và ca sĩ Ngọc Liên phải hôn nhiều lần và có sự chừng mực nhất định, chưa được "tình" lắm. Tuy nhiên, khi nhìn hình ảnh bìa đĩa, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường - chồng ca sĩ Ngọc Liên thốt lên: "Trời ơi nhìn nó hôn vợ mình mà đã quá".
 
Tuấn Hiệp vã mồ hôi khi hôn Ngọc Liên trước mặt ông xã của cô trong MV mới 1

Tuấn Hiệp vẫn chưa "thỏa mãn" cảnh hôn do mình đóng vì chưa đủ "tình"

Xung quanh nụ hôn của Tuấn Hiệp dành cho Ngọc Liên, nữ ca sĩ hải ngoại cho biết chính ông xã chị không khắt khe mà động viên rất nhiều. "Anh nói Tuấn Hiệp hôn tôi đi, thậm chí còn quát: "Sao có người cho hôn vợ người khác mà lại không hôn thế?"- ca sĩ Ngọc Liên thổ lộ.

Sở hữu giọng hát dày, truyền cảm, Tuấn Hiệp nằm trong số ít ca sĩ miền Bắc chọn dòng nhạc xưa để theo đuổi. "Còn yêu em mãi" là album thứ 5 của Tuấn Hiệp kể từ khi nam ca sĩ theo đuổi dòng nhạc này. Album đánh dấu hướng đi mới của Tuấn Hiệp đó là sự kết hợp lần đầu với nữ ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên.
 
Tuấn Hiệp vã mồ hôi khi hôn Ngọc Liên trước mặt ông xã của cô trong MV mới 2

Đây là lần đầu tiên Tuấn Hiệp kết hợp với Ngọc Liên trong một sản phẩm âm nhạc

Ngoài album, Tuấn Hiệp và Ngọc Liên còn tặng kèm khán giả một MV được đầu tư kỹ về mặt hình ảnh. Sự kết hợp của hai giọng ca này đã mang lại nhiều màu sắc lạ cho nhạc xưa, đặc biệt là những ca khúc đã trở nên kinh điển trong dòng chảy âm nhạc Việt Nam.

Ngọc Liên cho biết, để có được sản phẩm âm nhạc ưng ý này chị từng nhiều lần phải khóc vì “Tuấn Hiệp yêu cầu quá cao nên cả hai từng gây gổ rất nhiều”, giọng ca hải ngoại cho biết.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC