Ngày 30 Tháng 7, 2019 | 05:09 PM

Tự tin thừa nhận là "người thứ 3", phim mới của Kiều Thanh nguy cơ bị tẩy chay

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây trong một sự kiện ra mắt phim mới, nữ diễn viên Kiều Thanh thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm và tự tin nhận mình là “người thứ 3”. Đáng chú ý, chị kể câu chuyện với sự tự tin và không quên khẳng định “hãy như Thanh" khiến dư luận dậy sóng "tẩy chay Kiều Thanh, tẩy chay phim".

Kiều Thanh được công chúng biết đến với vai diễn Trà "cave" trong phim "Phía trước là bầu trời" năm 2001. Sau đó, Kiều Thanh còn tham gia một số bộ phim truyền hình khác như: Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về, Những giấc mơ dài, 2 phía chân trời, Cảnh sát hình sự... nhưng chưa có vai diễn nào được chú ý như Trà "cave".

Tự tin thừa nhận là ‘người thứ 3’, phim mới của Kiều Thanh nguy cơ bị tẩy chay - Ảnh 1.

Kiều Thanh vai Trà cave trong "Phía trước là bầu trời"

Sau nhiều năm vắng bóng, mới đây Kiều Thanh quay lại hợp tác với VFC trong một bộ phim truyền hình với đề tài gia đình. Tuy nhiên, ngay trong buổi họp báo ra mắt phim, nữ diễn viên đã có những chia sẻ gây sốc dư luận.

Trả lời phỏng vấn trên truyền thông, tự nhận mình là vợ hai của người chồng hiện tại, điều gây sốc với công chúng là người đàn ông hiện tại mà cô gọi là chồng vẫn chưa ly hôn với người vợ cả. Nữ diễn viên chia sẻ thực tế, người vợ cả biết Kiều Thanh là "tiểu tam" nhưng không ghen tuông mà rất cao thượng trong cách cư xử, đồng thời chủ động "bàn giao" chồng. Hiện tại mối quan hệ với vợ , con chồng và gia đình nhà chồng rất tốt đẹp.

Đồng thời Kiều Thanh còn mong muốn là người tiên phong xóa bỏ định kiến "tiểu tam" trong xã hội.

"Thanh muốn là người đi tiên phong để giờ đây mọi người phá vỡ cái suy nghĩ về người thứ 3 là xấu, vì người thứ 3 mà như Thanh thì chỉ mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Nhìn Thanh mà học! Thanh có thể tự tin nói điều ấy đấy!" - nữ diễn viên bày tỏ.

Tự tin thừa nhận là ‘người thứ 3’, phim mới của Kiều Thanh nguy cơ bị tẩy chay - Ảnh 2.

Kiều Thanh thường xuyên cập nhật hình ảnh tình cảm cùng người đàn ông được gọi là chồng

Câu chuyện về "người thứ 3" dù chẳng phải chuyện lạ trong showbiz cũng như trong xã hội nhưng thời nào cũng thế, đây luôn là kiểu "nhân vật" đáng bị lên án. Còn nhớ "Về nhà đi con" đang phát sóng, sắm vai "Nhã tiểu tam" chưa được bao lâu, nữ diễn viên Quỳnh Nga đã bức xúc lên tiếng khi không chỉ cô mà cả gia đình cũng bị "vạ lây" từ vai diễn.

Thế nhưng Kiều Thanh thì ngược lại, là người thứ 3 một cách tự tin, hãnh diện càng khiến dư luận phản ứng dữ dội.

"Là kẻ chen ngang hạnh phúc của người khác mà còn "vỗ ngực" tự hào. Tư duy, đầu óc chị chắc có vấn đề rồi. Cảm ơn Kiều Thanh vì đã cho chị em phụ nữ, đàn bà, con gái, trẻ em thêm mất niềm tin vào hôn nhân! Chính thức tẩy chay Kiều Thanh!" - một khán giả gay gắt bình luận.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến đặt dấu hỏi về danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh trong khi lối sống và cống hiến nghệ thuật không nhiều. "Từng hâm mộ chị đóng phim quá đạt, quá xuất sắc nhưng không nghĩ ngoài đời chỉ cũng như vậy. Vậy tính ra chị đâu cần diễn? Chị "nhập" Trà "cave" rồi. Bao nhiêu năm chị hoạt động nghệ thuật, danh hiệu ghi nhận là NSƯT mà chị sống chẳng ưu tú chút nào".

Tự tin thừa nhận là ‘người thứ 3’, phim mới của Kiều Thanh nguy cơ bị tẩy chay - Ảnh 3.

Phát ngôn sốc khiến phim mới của Kiều Thanh có nguy cơ bị tẩy chay

Thậm chí, người hâm mộ phim truyền hình Việt còn dọa tẩy chay phim mới của Kiều Thanh vì lối sống sai chuẩn mực của nữ diễn viên. 

"Đưa hình ảnh một diễn viên ngang nhiên làm người thứ ba lên sóng truyền hình, đến gần công chúng là tội ác. Tẩy chay phim để bảo vệ các gia đình đang hạnh phúc chưa bị con giáp thứ 13 phá" - khán giả bức xúc.

Hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi gì với dư luận sau những phát ngôn đó.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC