Ngày 19 Tháng 3, 2017 | 07:59 AM

Từ Myanmar: Á hậu Huyền My bức xúc lên tiếng chuyện để mẹ kéo vali

Dù vừa bị ngã mạnh khiến hai đầu gối bị sưng tím và xây xát khi đóng phim, Á hậu vẫn lên tiếng về chuyện để mẹ kéo vali ở sân bay.

Á hậu Huyền My vừa gặp tai nạn đáng tiếng tại Myanmar. Tai nạn xảy ra khi Huyền My cố gắng nhập vai trong một cảnh khó của bộ phim "Bridge over cloud" (tạm dịch: Cây cầu trên mây).

"Là một Á hậu thường xuyên phải dự các sự kiện, đóng quảng cáo thì đôi chân nuột nà không tì vết là yếu tố rất quan trọng. Trải qua lần đóng phim này My mới thấy rằng các diễn viên thực sự vất vả và phải lao động nghệ thuật nghiêm túc. My chấp nhận vất vả để có được vai diễn ưng ý nhất" - cô chia sẻ.

Không chỉ thế, Huyền My và mẹ còn gặp khó khăn về chuyện ăn uống do không quen với ẩm thực của Myanmar.

Mẹ Huyền My đã hủy hết các công việc tại VN, theo chân và chăm sóc con gái

Liên quan tới việc Huyền My để mẹ kéo vali, cô cho biết "cảm thấy rất buồn".

"Qua những bức ảnh mà mẹ Huyền My đã đăng tải lên facebook cá nhân mọi người có thể nhận ra rằng những suy diễn của truyền thông là không có căn cứ. Huyền My rất buồn vì mình và mẹ bị hiểu lầm", Á hậu nói.

"My hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi bởi dù là Á hậu hay người bình thường thì đều có cuộc sống riêng. Tất nhiên, My luôn ý thức giữ gìn hình ảnh của mình ở nơi công cộng nhưng hy vọng rằng truyền thông sẽ có một cái nhìn khách quan và thiện chí hơn với người nổi tiếng", Huyền My tiếp lời.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC