Ngày 31 Tháng 10, 2013 | 09:21 AM

Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ

Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ
  MỚI NHẤT

Trương Thị May đã gây ấn tượng với tất cả mọi người khi trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh rất tự tin và cho thấy tố chất trở thành một diễn viên kịch câm của mình.

Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013 đã được tham gia vào một phần thi rất thú vị mang tên Truth and Dare. Tham gia vào phần thi này, các thí sinh sẽ phải trả lời một câu hỏi và thực hiện một thử thách mà mình không biết trước.

Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ 1
  
Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ 2  

Trong phần thi của mình, Trương Thị May đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin khi giới thiệu về bản thân: “Tôi tên là Trương Thị May. Năm nay tôi 25 tuổi. Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Nam của Việt Nam”. Không những thế cô còn cho thấy sự tự tin và đáng yêu của mình với nụ cười luôn nở trên môi.

Khi nhận được câu hỏi: “Món đồ công nghệ nào mà bạn không thể sống thiếu nó?”, đại diện Việt Nam đã cho biết: “Tôi nghĩ tôi không thể sống thiếu chiếc điện thoại vì nó giúp tôi kết nối với gia đình của mình”.

Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ 3
  
Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ 4
  
Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ 5
  
Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ 6
  
Trương Thị May khoe tài diễn kịch câm đáng ngưỡng mộ 7  

Trương Thị May cũng đã hoàn thành phần thi thử thách với sự bình tĩnh và tự nhiên khi thể hiện những động tác của một diễn viên kịch câm. Phần thi Truth and Dare của người đẹp này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Theo Trúc An
2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC